[ad_1]

Sau một thời gian dài chờ đợi, Netflix cuối cùng cũng mang đến cho người hâm mộ trailer đầy đủ đầu tiên của bộ phim chuyển thể live-action hình đại diện: ngự khí su cuối cùngtrông giống như…phiên bản live-action của phim hoạt hình.

Hoàn thành chương trình hành động trực tiếp “Avatar: Tiết khí sư cuối cùng” Đoạn trailer nối tiếp đoạn trailer được phát hành năm ngoái nhìn vào Aang (Gordon Cormier), Sokka (Ian Osley) và Katara (Kevin Tio). Sau khi quan sát kỹ lưỡng, họ bắt tay vào một cuộc phiêu lưu để ngăn chặn Hỏa Quốc và giúp đỡ Aang. Mang lại sự cân bằng cho thế giới. Như đoạn giới thiệu cho thấy, bộ phim không đi quá xa so với phim hoạt hình, với việc người hâm mộ được chứng kiến ​​bộ ba chiến đấu với Hỏa Quốc và tất nhiên, bay vòng quanh trên những “quả bóng lông khổng lồ”. Nhìn bề ngoài, có vẻ như Netflix đã nỗ lực hết sức để tạo ra những cảnh chiến đấu đậm chất điện ảnh và các hiệu ứng đặc biệt, nhưng thật thú vị khi thấy loạt phim người thật trông gần giống với loạt phim hoạt hình đến mức nào. Chưa kể chủ đề về tình bạn xuyên suốt trailer, vốn là chủ đề xuyên suốt loạt phim hoạt hình.

Bộ phim còn có sự tham gia của Dallas Liu, Ken Leung, Paul Sun-Hyung Lee và Daniel Dae Kim. Thật không may, nó không đến từ những người sáng tạo ban đầu Dante DiMartino và Brian Konietzko. Cả hai có những khác biệt về mặt sáng tạo và ngừng sản xuất sớm, để Albert Kim đảm nhận vai trò người dẫn chương trình và điều hành sản xuất. Đối với nhiều người hâm mộ, điều này khiến bộ truyện hơi khó khả thi, ngay cả khi King dường như có ý tưởng đúng đắn về cách tiếp tục. Tuy nhiên, những người hâm mộ đó sẽ được thưởng thức khi DiMartino và Konietzko hợp tác với Paramount để phát hành ba bộ phim hoạt hình. hình đại diện Phim của tương lai.

Đối với chương trình thực tế này “Avatar: Tiết khí sư cuối cùng” Bộ phim kể lại câu chuyện một cách chặt chẽ, sẽ kéo dài 8 tập, tất cả sẽ được phát sóng vào ngày 22 tháng 2.