[ad_1]

Người hâm mộ MW3 có thể mở khóa tất cả các loại phần thưởng hấp dẫn trong The Boys Link, nhưng nhiều người lo ngại về thử thách Đèn pin đen của sự kiện Supe Takedown.

Supe Takedown là sự kiện đầu tiên trong Supe Reloaded Season 1 bị hủy. Người chơi cần phải hoàn thành 6 thử thách để nhận được camo phần thưởng thông thạo Death to Supes.

Tuy nhiên, một số người gặp rắc rối với Thử thách tiêu diệt cận chiến đèn pin Blacklight vì không rõ bạn phải làm gì. Rất may, nó rất đơn giản để thực hiện!

Đèn pin ánh sáng đen là gì?

Đèn pin Blacklight là một tiện ích bổ sung trang bị cho bạn thấy dấu vết của kẻ thù gần nhất và có thể được trang bị bởi bất kỳ lớp nào trong MW3.

Tên của nó có thể hơi khó hiểu, khiến một số người nghĩ rằng đó là một phụ kiện vũ khí hoặc mở khóa chiến thuật. Đây không phải là trường hợp. Đèn pin Blacklight là một phần thưởng trang bị sẽ kích hoạt hiệu ứng của nó sau khi được trang bị.

Về cơ bản, đặc quyền này giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí của kẻ thù trong phần chơi mạng của Modern Warfare 3. Khi được trang bị, bạn sẽ thấy một loạt dấu vết màu tím trên mặt đất, làm nổi bật dấu vết của kẻ thù gần nhất.

Đây là âm thanh của tiếng bước chân trong trò chơi khi bạn được trang bị đặc quyền Đèn pin Blacklight:

Làm nổi bật bộ trang phục đèn pin blacklight ở MW3 để cho đôi chân của bạn nổi bật

Cách lấy và trang bị đèn pin blacklight

Để có được Đèn pin Blacklight trong MW3, bạn phải đạt cấp 36 để mở khóa thông qua quá trình tiến triển. Khi đạt đến cấp độ 36, bạn sẽ ngay lập tức mở khóa Đèn pin Blacklight.

Đèn pin Blacklight mở khóa Theo dõi tiến độ cấp 36 MW3

Để trang bị đèn pin blacklight, hãy vào menu Loadout và chọn nó trong phần Equip Perks:

MW3 hiện có Blacklight Đèn pin Gear Perk trong menu tải của nó

Sau khi trang bị, bạn sẽ ngay lập tức có thể nhìn thấy bước chân của kẻ địch gần nhất như một hiệu ứng bị động trong game. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để bắt đầu nó.

Cách hoàn thành Thử thách tiêu diệt cận chiến bằng đèn pin siêu hạ gục

Để hoàn thành Thử thách đèn pin Blacklight trong sự kiện Super Takedown ở MW3, bạn phải hoàn thành 25 lần tiêu diệt cận chiến của người điều khiển khi được trang bị Đặc quyền trang bị đèn pin Blacklight.

Mọi thứ ở đây đều thuộc về nó! Vì Đèn pin Blacklight mang lại cho bạn hiệu ứng thụ động là có thể nhìn thấy bước chân của kẻ thù gần nhất, tất cả những gì bạn cần làm là trang bị nó và nhận được 25 lần tiêu diệt cận chiến để hoàn thành thử thách.

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để giúp bạn hoàn thành thử thách:

 • Trang bị vũ khí cận chiến
  • Mặc dù bạn có thể tiêu diệt kẻ thù bằng các đòn tấn công cận chiến tiêu chuẩn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vũ khí cận chiến chuyên dụng để tăng sát thương
  • Bất kỳ vũ khí cận chiến nào cũng được, chẳng hạn như Gutter Knife và Karambit từ MW3
Dao Máng Nước tại Trường Bắn MW3
 • Tránh các chàng trai: Super’d Up LTM
  • Mặc dù thử thách này liên quan trực tiếp đến chiến dịch The Boys: Supe Takedown nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tránh chế độ trò chơi Supe’d Up để hoàn thành nó
  • Điều này là do những giọt Temp-V làm tăng đáng kể lượng máu và tốc độ di chuyển của kẻ thù, khiến chúng khó bị hạ gục hơn.
  • Thay vào đó, hãy nhảy lên máy chủ Team Deathmatch hoặc Kill Confirmed trên bản đồ tầm gần để tăng cơ hội giết được cận chiến.Mọi chế độ nhiều người chơi sẽ hoạt động với chế độ này
 • Chơi trên các bản đồ nhỏ hơn như Rust, Shipment và Meat
  • Nếu bạn muốn đến gần và giết người cận chiến, chơi trên bản đồ nhỏ hơn là điều cần thiết
Rust trong phần chơi mạng MW3 xác nhận góc nhìn của người chơi bắn kẻ thù trong Kill
 • Chơi ở chế độ Hardcore
  • TTK ở Hardcore thấp hơn, giúp bạn dễ dàng giết được cận chiến hơn
 • Giày thể thao giấu kín
  • Giày thể thao ẩn sẽ loại bỏ mọi âm thanh từ bước chân của bạn, cho phép bạn tấn công kẻ thù trước khi chúng xảy ra
Giày thể thao ẩn MW3

phần thưởng

Phần thưởng khi hoàn thành Thử thách đèn pin Blacklight là Bùa vũ khí khủng bố. Đây cũng là một trong sáu thử thách bạn cần hoàn thành để nhận phần thưởng Ngụy trang thông thạo cho sự kiện Supe Takedown.

Đây là bùa vũ khí ma quái để có được 25 lần tiêu diệt cận chiến bằng đèn pin cực tím:

Phần thưởng Bùa Kinh Dị dành cho Sự kiện Super Knockout dành cho Nam tại MW3

Ngoài ra, Thử thách đèn pin Blacklight là một trong 6 thử thách bạn có thể chọn hoàn thành để mở khóa phần thưởng camo thông thạo Death to Supes cho sự kiện Supe Takedown trong MW3:

Phần thưởng Camo của Death Super Master cho sự kiện The Boys Supe Knockout ở MW3

Người chơi chỉ có thời gian đến ngày 24 tháng 1 để hoàn thành thử thách và nhận phần thưởng!

Hãy nhớ xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về các thử thách và phần thưởng trong sự kiện Supe Takedown, cũng như lời giải thích của chúng tôi về Supe’d Up LTM trong MW3.