[ad_1]

Diablo IV Sanctuary vốn đã là một nơi rất nguy hiểm với tất cả các mối đe dọa ma quỷ đang rình rập xung quanh nó, nhưng tính đến hôm nay, các anh hùng của nơi này giờ phải đối mặt với một mối đe dọa mới: robot giết người. Điều này có nghĩa là Season of Constructs hiện đã chính thức hoạt động, mang theo tất cả các tính năng đã được giới thiệu trước đó, bao gồm hầm ngục chứa đầy bẫy mới, kẻ thù robot mới và người bạn đồng hành robot quản lý có thể nâng cấp của riêng bạn.

Thịt và khoai tây mùa mới Được chia sẻ trong ghi chú vá lỗi mới nhất của OARPG, cung cấp thông tin chi tiết về các vật phẩm lớp mới và được điều chỉnh của mùa này cũng như các vòng quay trong ngục tối mới, cũng như Hell’s Tides thường xuyên hơn, việc làm lại các Sigil và sàng lọc các phần thưởng Dread của Nightmare Dungeons, cũng như một bộ sưu tập toàn diện các điều chỉnh thả Vật phẩm khác nhau . Liên kết ở trên cung cấp tất cả thông tin cụ thể mà người hâm mộ có thể yêu cầu.

“Mùa Xây dựng hiện đã có trong Diablo IV! Khám phá một công nghệ cổ xưa có tên là Loom, được tạo ra từ lâu bởi Zoltun Kuller và Ayuzan của Khadim. Con quỷ Marfa đã vặn vẹo Máy dệt vì mục đích xấu xa, và bạn phải tìm cách đánh bại hắn và những công trình chết người của hắn. Nhưng bạn sẽ không đơn độc, người bạn đồng hành RoboMaster của mùa giải mới sẽ chiến đấu bên cạnh bạn và có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các Viên đá Điều khiển và Điều chỉnh ma thuật để phù hợp với phong cách chơi của bạn. Cùng nhau, bạn cũng có thể khám phá những ngục tối mới mang tên “Vaults”, nơi chứa đầy nguy hiểm nhưng mang lại những kho báu quý giá cho những ai kiên trì đến cùng.

“Các thử thách đang đến với Mùa Xây dựng, nơi người chơi có thể cạnh tranh để giành vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng trong các ngục tối luân phiên hàng tuần. Thông tin chi tiết hơn sẽ được tiết lộ trong các bản cập nhật trong tương lai! Cũng sẽ có một số cập nhật về chất lượng cuộc sống trong mùa này, bao gồm mỗi Hell Tide hoạt động hàng giờ, hỗ trợ bàn phím WASD, tab Stash bổ sung, cải tiến cây kỹ năng chỉ định lại, cập nhật giao diện người dùng khi giao dịch vàng, v.v.

Activision Blizzard được coi là một công ty game gây tranh cãi do một loạt vụ bê bối, bao gồm tẩy chay Blitzchung, sa thải hàng loạt, tranh chấp lao động, chênh lệch lương, quấy rối tình dục và kiện cáo phân biệt đối xử, các khu định cư liên bang, hành vi sai trái của người điều hành, các vấn đề về đường ống, điều kiện tài chính hỗn loạn, suy thoái kinh tế, vân vân.chức danh, quan hệ đối tác thất bại, phá sản công đoàn bất hợp pháp trên diện rộng, quản lý tồi tệ, chảy máu chất xám, phá sản OW2 PvE, Thế giới Warcraft cổ điển RMT, và thông tin vị giám đốc điều hành đe dọa giết trợ lý của ông vẫn gây sốc. Vào năm 2023, công ty cuối cùng đã được Microsoft mua lại.

Quảng cáo