[ad_1]

Điều gì xảy ra trong Phần 1 vào năm 2024? MechaWarrior Truyền thuyết trực tuyến?Chà, sẽ có “máy móc”, nhưng đó gần như là điều hiển nhiên, nhưng người chơi vẫn có thể muốn Tập trung vào lộ trình ngắn hạn Nó nói về các cập nhật sự kiện, lượng vũ khí xuất hiện và các loại khung gầm mà người chơi có thể mong đợi trong ba tháng tới.

Tháng này đã bắt đầu “Hoạt động cơ khí” miễn phí Hai biến thể Jenner đã có sẵn, trong khi một bản vá sẽ ra mắt vào tuần tới, bổ sung thêm một cặp khung gầm huyền thoại khác, Victor “Li Dok To” và Kẻ hành quyết “Sovereign”, bên cạnh các bản cập nhật vũ khí và thiết bị thông thường.

Các cỗ máy huyền thoại của tháng 2 sẽ là Warhawk “Kasai” và Black Knight “Red Reaper II”, phần sau sẽ giới thiệu chiếc khiên hạng nặng đầu tiên của trò chơi. Đối với sự kiện “Mech” miễn phí, Piranha Games sẵn sàng đưa ra gợi ý cho người chơi về nội dung sẽ cung cấp trong tháng này.

Cuối cùng, tin tức nổi bật của tháng 3 là việc đưa một số loại vũ khí mới vào trò chơi, chẳng hạn như Súng trường Silver Bullet Gauss, Pháo AC nguyên mẫu Clan, Pháo Plasma và Súng phóng tên lửa Thunderbolt, chỉ kể tên một số loại. Nếu không, sự kiện Bùa May Mắn truyền thống sẽ được tổ chức lại trong tháng này, với sự kiện cung cấp anh hùng “Mecha” có thể lựa chọn.

Quảng cáo