[ad_1]

Bất cứ khi nào nguồn doanh thu từ trò chơi bài của bạn liên tục phát hành các thẻ mới, khái niệm mất cân bằng sẽ lọt vào kẽ hở trong quá trình thử nghiệm, làm rối tung meta.đó là lý do tại sao Ảnh chụp nhanh Marvel Chúng tôi đã tạo thói quen cung cấp một hoặc hai bản vá cân bằng “qua mạng” (OTA) mỗi tháng để giải quyết các vấn đề cấp bách.

cái này Bản cập nhật OTA đầu tiên vào năm 2024 Trọng tâm chính là một thẻ mới, Blob, thẻ này hơi vượt quá tầm kiểm soát khi lần đầu tiên được giới thiệu. Blob từng ăn hết những quân bài còn lại trong bộ bài của bạn để hấp thụ toàn bộ sức mạnh, trở thành một quân bài khổng lồ gần như không thể ngăn chặn được làn sóng sức mạnh ở lượt thứ sáu. Bây giờ, khi sức mạnh của anh ta đạt đến khoảng 15, anh ta bị giảm sức mạnh, điều này vẫn mạnh mẽ nhưng không lố bịch.

Tuy nhiên, có một số buff thú vị trong đợt này. Sức mạnh của Selene tăng thêm 3, Elektra tăng từ 1/1 lên 1/2, và Dazzler trở nên rẻ hơn khi triển khai.

Ảnh chụp nhanh Marvel Gần đây, họ đã công bố lộ trình đến năm 2024 và công bố khoản tài trợ bổ sung 100 triệu USD cho studio của mình, Second Dining.

Quảng cáo