[ad_1]

Đây là câu chuyện của hai người chỉ trích trên mạng tiêu đề, có lẽ là một điều đáng tiếc vì trò chơi đã quay lại bốn lần.Cụ thể, chúng tôi muốn nói Chỉ trích thế giới và sắp tới Không có đòn chí mạng.

Chắc chắn người đọc sẽ nhớ Chỉ trích thế giới là một trò chơi MMO hành động chứa đầy NFT được ra mắt kém, đặc biệt là trên Steam, nơi liên kết blockchain của nó đã bị cắt đứt và được thay thế bằng một kho tiền mặt khủng khiếp. Báo cáo trước đây của chúng tôi cho biết rằng trò chơi không còn có thể chơi được trên nền tảng này nữa, nhưng giờ đây nhà phát hành/nhà phát triển ALLM Trận đấu hôm nay sắp kết thúc. “Trong khi chúng tôi cố gắng cung cấp trải nghiệm RPG siêu hành động vượt trội thông qua dịch vụ kênh Steam chính thức của mình, chúng tôi đã kết luận rằng các hoạt động liên tục đã bị cản trở do những thách thức trong việc duy trì máy chủ của chúng tôi và giải quyết hoạt động thanh toán bất thường. Không còn bền vững nữa.” xác nhận.

Điều này vô tình mở đường cho Valofe chạy Không có đòn chí mạng,điều này sẽ Có sẵn thứ Tư, ngày 24 tháng 1.Hầu hết tin tức về trò chơi đều được đăng trên trang web VFUN, bao gồm cả đếm ngược và xem trước nhân vật ngắn gọn, nhưng một trong những điều đặc biệt quan tâm có thể là Câu hỏi thường gặp ngắnxác nhận tổng cộng 11 ký tự, kết thúc hệ thống mệt mỏi, số lượng thành viên mà một bang hội có thể có và khả năng bỏ qua màn hình hoạt ảnh MVP Không cần phải là người đăng ký.

Quảng cáo