[ad_1]

Hộp sinh tồn đặc trưng sinh học của Pocketpair thế giới bạn bè Nó tiếp tục tạo ra làn sóng trong bối cảnh trò chơi rộng lớn hơn, cả về mức độ chú ý mong muốn và không mong muốn.Trò chơi có Một lần nữa thiết lập tổng số đồng thời mới mọi thời đại Khi số lượng người chơi trên Steam tăng lên hơn 1,7 triệu, Đỉnh lịch sử thứ hai trong lịch sử của nền tảng – Mặc dù trò chơi có Hơn 6 triệu bản được bán chỉ trong 4 ngày.

Khi số lượng người chơi tiếp tục tăng lên, nhu cầu về các bản vá và khắc phục sự cố từ các nhà phát triển và nhóm hỗ trợ cũng tăng theo Đã nhận được hơn 50 nghìn báo cáo Các bản vá gần đây tập trung vào người mình thích côn trùng.

Tất nhiên, một trong những tiêu đề lớn nhất là nhiều cáo buộc đạo văn xuất hiện trong trò chơi, đây là một vấn đề. nó dường như không bận tâm Giám đốc điều hành Pocketpair và nhà phát triển chính Takuro Mizobe tuyên bố trò chơi đã vượt qua mọi rào cản pháp lý. Ông nói: “Chúng tôi rất coi trọng việc tạo ra trò chơi và chúng tôi hoàn toàn không có ý định xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của các công ty khác”.

Chính điều này đã thúc đẩy ý kiến ​​của chuyên gia pháp lý về vấn đề này, cụ thể là Don McGowan, cựu lãnh đạo nhóm pháp lý của The Pokémon Company. được nhắc đến thế giới bạn bè BẰNG “Khi tôi còn là giám đốc pháp lý của Pokémon, tôi đã thấy trò vi phạm bản quyền thông thường này hàng nghìn lần một năm,” nói thêm rằng ông rất ngạc nhiên khi trò chơi đã phát triển đến vậy.Trong khi đó, luật sư từ Công ty chuyên về các vấn đề pháp lý về trò chơi điện tử Người ta tuyên bố rằng Pocketpair có thể không nguy hiểm, chủ yếu là do tiền lệ pháp lý liên quan đến cảm hứng và “áp dụng ý tưởng của đồng nghiệp”.

Điều quan trọng hơn cần lưu ý là Nintendo và The Pokémon Company vẫn chưa có hành động nào đối với Pocketpair hoặc thế giới bạn bè đến nay.Cái gì Tuy nhiên, chính việc mod thay đổi mẫu Pal đã khiến The Big N phẫn nộ về mặt pháp lý thế giới bạn bè Đối với Pokémon theo nghĩa đen, nó giống như Một video quảng cáo bản mod đã phải hứng chịu cảnh cáo DMCA Cộng đồng Survivalbox hiện đang nhanh chóng gỡ bỏ mod vì sợ bị pháp luật trả thù.

Quảng cáo