[ad_1]

Zekrom Vị trí Pokémon Scarlet Violet

Hôm nay, chúng tôi tiếp tục đưa tin về Pokémon huyền thoại trong Crimson và Violet với hướng dẫn về các vị trí của Zekrom và vị trí chính xác của Zekrom trên bản đồ Paldia. Chúng tôi cũng đã cung cấp hướng dẫn cách tạo nó thông qua Indigo Disk DLC.

Reshiram, Zekrom và Kyurem tạo thành bộ ba Tao, xuất hiện lần đầu trong Pokémon Black and White dành cho DS. Lần này, không có Pokémon nào trong số này là phiên bản độc quyền, nghĩa là bạn có thể bắt cả ba Pokémon cho dù bạn chơi trò chơi nào! Chúng ta hãy xem cách tìm Zekrom trong Pokémon Crimson và Violet.

Hướng dẫn vị trí Zekrom

Vị trí bản đồ Zekrom

Nếu bạn muốn có được mọi Pokémon huyền thoại trong Crimson và Violet (không chỉ Zekrom), thì thật không may, bạn sẽ cần vài giờ luyện tập BP. Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ solo của Học viện Blueberry với số lượng tăng dần 10 hoặc hoàn thành các nhiệm vụ nhóm riêng lẻ và mỗi lần bạn làm như vậy, một NPC tên là Snacksworth ở lối vào học viện sẽ cho bạn một bữa ăn nhẹ tương ứng với một Pokémon huyền thoại ngẫu nhiên. Từ đó, bạn sẽ nhận được gợi ý về vị trí của họ ở Pardia. Vị trí Zekrom của bạn được hiển thị trên bản đồ ở trên.

Trong trường hợp này, vị trí của Zekrom trong Pokémon Crimson và Violet nằm ở góc đông nam của bản đồ Pardia, trên một vách đá nhô cao màu cam. Nó xuất hiện ở cấp độ 70 và biết ba chiêu thức điện tấn công cũng như siêu giọng nói. Mang theo Pokémon hệ Đất để chống lại các chiêu thức hệ Điện của Zekrom và bạn đã sẵn sàng! Nếu bạn muốn bắt Zekrom bằng Poke Ball phù hợp thì Deluxe Poke Ball có lẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hiệu ứng bóng nặng cũng tốt.

Chúng tôi có hướng dẫn về các địa điểm Pokemon huyền thoại hơn, bạn có thể tìm thấy danh sách chính của chúng tôi tại đây Thông qua liên kết này. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào cho các hướng dẫn trong tương lai, vui lòng cho chúng tôi biết.

Pokémon Scarlet và Violet hiện có sẵn trên Switch.Bạn có thể truy cập trang web chính thức đây.