[ad_1]

Chiến lược thập lục phân: Tái sinh

Blowfish Studios và One Man Left Studios hôm nay đã công bố ngày phát hành cho Hex Gambit: Respawned. Switch sẽ nhận được nó vào ngày 6 tháng 3 năm 2024.

Tôi đã chờ đợi trò chơi này từ lâu Đăng nhập vào Switch đã được xác nhận Một chiến dịch gây quỹ cộng đồng đã được triển khai trên Kickstarter vào năm 2017. Sự kiện này hiện chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa.

Dưới đây là một số thông tin về trò chơi máy tính bảng kỹ thuật số kỳ lạ và cạnh tranh này:

Chinh phục chiến trường một mình hoặc với tối đa ba chiến lược gia khác và đánh bại kẻ chủ mưu độc ác và đội quân tay sai độc ác của hắn. Tham gia trò chơi giải đố đỉnh cao kết hợp chiều sâu và độ phức tạp của chiến lược theo lượt với khả năng tương tác thú vị của trò chơi trên máy tính bảng. Mỗi quân cờ cung cấp những khả năng đặc biệt, cho phép có rất nhiều lựa chọn theo lượt để chống lại ngay cả những cuộc tấn công được lên kế hoạch cẩn thận nhất.

Những người kỳ cựu cũng như những người mới chơi chiến thuật đều có thể chơi cùng nhau trong một trò chơi dễ học nhưng khó thành thạo. Sử dụng cài đặt trình phát có thể sửa đổi một cách thuận tiện để mang lại lợi thế cho người mới và những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm để thử thách tốt. Chơi theo luật hoặc thêm gia vị bằng một bộ quy tắc sáng tạo và kỳ quặc với khả năng vô tận. Kỹ năng chơi ván hoàn hảo, trí tuệ nhân tạo có thể điều chỉnh đối thủ, mức độ khó từ sơ cấp đến thành thạo.

Thống trị trải nghiệm chơi đơn và nhiều người chơi với nhiều chế độ khác nhau và thử sức với 10 thuyền trưởng khác nhau trên 7 chủ đề bản đồ và 21 bố cục khác nhau. Vào chế độ gây hấn, đánh bật các nhân vật trên bản đồ và sử dụng loa lớn giống như hoạt hình để khiến đối thủ của bạn rơi vào trạng thái hôn mê âm nhạc.

Người đồng sáng lập One Man Left Studios, Alex Okafor, hôm nay cho biết: “Hex Gambit: Respawned mang đến trải nghiệm chơi trò chơi có thể tùy chỉnh hoàn toàn với vô số sự kết hợp và khả năng sáng tạo. Nó tôn vinh tinh thần cạnh tranh và nhấn mạnh đến thiết kế đơn giản đến khó tin. Cơn sốt adrenaline để đánh bại đối thủ của bạn. Người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng đều có thể tận hưởng trải nghiệm tương tác trên bàn tại nhà với bạn bè!”

Đính kèm bên dưới là đoạn giới thiệu ngày phát hành mới của Hex Gambit: Respawned.

Đoạn giới thiệu trò chơi