[ad_1]

trong khi chơi Giống như một con rồng: Sự giàu có không giới hạn Trong khi lập kế hoạch đánh giá này, tôi thấy mình đã suy nghĩ rất nhiều về Ted Russo. Cụ thể, tôi đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về việc làm thế nào điều sau lại trở thành cảm giác chỉ sau một đêm.

Đúng, Ted Russo là một bộ phim hài được viết rất hay (phần lớn), nhưng tôi nghĩ, ở một khía cạnh nào đó, nó hấp dẫn mọi người vì đó là câu chuyện về lòng tốt và tại sao lòng tốt lại quan trọng.nếu đây là mục đích Ted RussoSau đó sự giàu có không giới hạn Hãy tiến thêm một bước nữa và kể câu chuyện tại sao tử tế, chân thành và yêu thương mọi người xung quanh không chỉ là điều tốt mà còn là điều xấu. giống như một con rồng đã nổi tiếng là một trong những thương hiệu kỳ lạ nhất trong ngành trò chơi điện tử trong khi sự giàu có không giới hạn Nó thể hiện những trò hề kỳ lạ này tốt hơn bất kỳ trò chơi nào khác và nó cũng mang đến cho người chơi một hệ thống chiến đấu tuyệt vời, diễn biến hấp dẫn và quá nhiều giai điệu theo sở thích của tôi.Hãy chuẩn bị cho lâu dài Giống như một con rồng: Sự giàu có không giới hạn Bình luận – Có rất nhiều điều để giải nén ở đây.

Tóm tắt ngắn gọn, đây là phần giới thiệu: Kasuga Ichiban, nhân vật chính hiện tại giống như một con rồng Nhà phát triển Ryu Ga Gotoku Studio khởi động lại loạt phim một cách hiệu quả vào năm 2020 khi anh cố gắng kiếm sống lương thiện khi mọi thứ không như ý muốn, khiến anh phải đến Hawaii để tìm hiểu thêm về quá khứ của mình.Đây là một mô tả siêu mơ hồ về cốt truyện, nhiều lớp và dày đặc hơn 500 trang nội dung Búa chiến 40K Đó là một cuốn tiểu thuyết, nhưng nói nhiều hơn sẽ là tiết lộ nội dung. Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh đã vướng vào âm mưu của gia đình mafia, âm mưu bí mật của chính phủ và thậm chí là một giáo phái.hoặc, như giống như một con rồng Bộ truyện sẽ mô tả nó, Thứ Ba Khác.

nếu tôi có thể mơ

Bản thân câu chuyện rất rộng lớn, đôi khi trải dài trên hai lục địa và chứa nhiều nhân vật phụ hơn cả sử thi Shakespearean.Mặc dù nó hoàn toàn có thể chơi được sự giàu có không giới hạn Nếu không có bất kỳ kiến ​​thức nền tảng nào về các trò chơi trước trong sê-ri, tôi thực sự khuyên bạn không nên làm điều này.Ít nhất là tôi không hiểu Như rồng: như rồnghầu hết sắc thái tường thuật bị mất hoàn toàn; nó liên tục xem lại các sự kiện trước đó và hành động của nhân vật, đồng thời có một phần hồ sơ nhân vật tiện dụng để duyệt nếu bạn bị lạc, nhưng lại không có đủ chi tiết để đánh giá cao sự phức tạp của cốt truyện. Bằng cách nào đó vẫn là một trong những điểm cốt truyện quan trọng nhất trong loạt phim, rõ ràng và đơn giản.

LIÊN QUAN: Yakuza: Danh sách tất cả các diễn viên lồng tiếng và diễn viên lồng tiếng tiếng Anh trong “Fortune”

Nói như vậy, mặc dù nhịp độ của nó đôi khi bị chậm do thời gian ngừng hoạt động cần thiết ở một số phần, nhưng các nhân vật cốt lõi của nó có thể duy trì năng lượng của họ ngay cả ở nhịp độ câu chuyện chậm nhất. Kasuga Ichiban vẫn là một trong những nhân vật chính tôi yêu thích nhất. Niềm đam mê và động lực của anh ấy để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn vẫn là một phần cốt lõi của câu chuyện và điều này đạt được nhờ lồng tiếng tuyệt vời và lối viết tuyệt vời. Cốt truyện dày đặc, nhưng nếu bạn đã từng chơi những trò chơi này trước đây thì bạn đang mắc phải một sai lầm ngớ ngẩn. Tất cả các nhân vật khác xung quanh Ichiban đều tốt như nhau, vì cả thành viên mới và cũ đều tạo nên dàn diễn viên còn lại. Tôi sẽ luôn bình chọn cho Adachi Best Police, và người mới Chitose mang đến cảm giác trẻ trung và sôi nổi tuyệt vời cho một ban nhạc chưa thực sự kết nối với thế hệ trẻ.

Trong

Tuy nhiên, như mọi khi, Kazuma Kiryu là người nổi bật nhất.Trở thành anh hùng đối với hầu hết mọi người khác trò chơi trong Giống như một con rồng/Như một con rồng Trong truyện, anh ấy trở thành một thành viên quan trọng trong đội của Ichiban trước khi rời đi để thành lập đội của riêng mình.Những người hâm mộ The Dragon of Dojima sẽ rất vui khi biết rằng anh ấy sẽ chơi sự giàu có không giới hạnnhân vật chính phụ của anh ấy và phần lớn trò chơi được dành riêng cho cốt truyện của anh ấy. Không tiết lộ bất cứ điều gì, Kiryu buộc phải đối mặt với di sản bạo lực của mình và vai trò của anh trong việc duy trì băng đảng, đồng thời cố gắng đền bù những người mà anh cố ý và vô ý làm hại. Mặc dù anh ấy vẫn đầy cảm xúc như một con hàu nhưng sự hiện diện của anh ấy vẫn được cảm nhận xuyên suốt.Thậm chí còn có cả một nhiệm vụ phụ sưu tập dành riêng để hồi tưởng về những cuộc phiêu lưu trước đây của anh ấy, đây là một cảm giác tuyệt vời đối với bất kỳ ai đã dành thời gian cùng anh ấy. yakuza. Ichiban có thể là một ngôi sao Sự giàu có là không giới hạn, Nhưng Kiryu là một anh hùng thầm lặng, mang trong mình sức nặng của một vị thần sa ngã, người chỉ muốn truyền lại di sản của mình cho người mà anh tin rằng sẽ làm tốt hơn mình.

ít trò chuyện hơn

Sau tất cả những điều này, thật công bằng khi đặt một câu hỏi quan trọng khác: Bạn thực sự đang làm gì? sự giàu có không giới hạn? Vâng, thực sự, mỗi thứ một ít. giống như một con rồng Luôn có vô số trò chơi nhỏ và nhiệm vụ phụ dành cho người chơi, và điều này cũng không ngoại lệ ở Hawaii. Karaoke truyền thống đã quay trở lại (với một số bản nhạc BANGER), cũng như các mặt hàng chủ lực khác như lồng đánh bóng và shogi, nhưng chính những bổ sung mới mới thực sự nâng tầm những trò chơi nhỏ này đến mức gây mất tập trung.Đảo Dondoko thực ra là một phiên bản nhỏ hơn của QUA VẬT VẬT, người chơi có thể dọn dẹp và tùy chỉnh một khu nghỉ dưỡng bị bỏ hoang với đồ nội thất có thể chế tạo được, tài nguyên có thể thu hoạch được và những thử thách độc đáo. Nó có nhiều chi tiết hơn đáng lẽ phải có; Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu người chơi đạt đến điểm này trong chiến dịch và không tiến bộ thêm nữa và sa lầy vào tất cả các công việc. Phải nói rằng, tôi không thích đảo Dondoko nhiều như tôi nghĩ.Ít nhất thì việc điều khiển cũng khó nói, và mặc dù đó là một ý tưởng mới lạ, mánh lới quảng cáo này diễn ra nhanh hơn tôi mong đợi, phần lớn là do tôi không thích chơi trong một trò chơi giống như một con rồng trò chơi.

Người chơi chiến đấu với cá mập trong Yakuza: Infinite Fortune.

Sự bổ sung quan trọng khác và một điều mà tôi bị ám ảnh sâu sắc là Liên minh Ribbon.Hệ thống thu thập Sujimon mở rộng Như rồng: như rồng, giờ đây người chơi có thể bắt giữ và huấn luyện nhiều tay sai và tội phạm khác nhau mà họ gặp phải và đọ sức với những người huấn luyện khác. Bỏ vấn đề đạo đức sang một bên, đây là một trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn về chiến thuật oẳn tù tì, trong đó thành phần nhóm của bạn quyết định cơ hội thăng tiến lên các cấp độ cao hơn trong liên minh của bạn. Sau đó, một lần nữa, nó sâu sắc hơn bất kỳ quyền nào: có một hệ thống tiến hóa để Sujimon trở nên đủ mạnh mẽ, một trò chơi nhỏ gacha để mở khóa những bổ sung mạnh mẽ cho đội của bạn và thậm chí cả vị trí xếp hạng quyết định tiến trình của bạn. Trời ạ, Ichiban cần phải đánh bại Bộ tứ thận trọng để tranh chức vô địch Jinmon và giành chức vô địch cho chính mình. Quy mô thật lố bịch và tôi cảm thấy xấu hổ vì đã mất quá nhiều thời gian để huấn luyện đội ngũ lập dị của mình. Tất cả đều quá buồn cười để không vui.

LIÊN QUAN: Tất cả các phần thưởng đặt hàng trước cho Yakuza: Infinite Fortune

Đây thực sự là một chủ đề định kỳ Giống như một con rồng: Sự giàu có không giới hạn, bằng chứng là hệ thống chiến đấu của nó. Tất cả các trình tự kỳ lạ từ trò chơi trước đều quay trở lại, bao gồm cả đội hình kỳ lạ của Poundmate đóng vai trò là người triệu tập.Phải nói rằng, cảm giác chiến đấu cũng giống như Như rồng: như rồng, đó không nhất thiết là một lời phàn nàn. Nếu nó không bị hỏng thì đừng sửa nó, phải không?Nếu bạn không thích những trò hề theo lượt của trò chơi trước, bạn sẽ không tìm thấy nhiều điều thú vị trong trò chơi này sự giàu có không giới hạnmặc dù chiêu cuối của Kiryu cho phép anh ta kích hoạt hiệu quả hệ thống chiến đấu brawl sớm yakuza Trò chơi, nó thực sự rất thú vị.

Giống như một con rồng: Sự giàu có không giới hạn Không phù hợp với tất cả mọi người. So với nhiều phim AAA khác, cốt truyện quá lớn đến mức không thể không vấp phải nhịp độ chậm, lối viết dở tệ và hình ảnh không đạt yêu cầu. Tuy nhiên, điều đó không quan trọng khi bạn xem xét những gì trò chơi đang cố gắng cung cấp cho người chơi. Theo tôi, không có trò chơi nào khác, hoặc thậm chí là phương tiện truyền thông, có thể điều chỉnh tông màu của nó một cách hiệu quả như vậy. giống như một con rồng. Bạn sẽ bắt đầu cười nhạo một con tôm hùm lao vào trận chiến với bạn gái cua ẩn sĩ của mình, được trang bị sức mạnh của đầu đạn hạt nhân và khiến một người đàn ông đầy hối tiếc và xấu hổ rơi nước mắt khi cố gắng tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho gia đình anh ta khi anh ta đến. .Đó là một cánh cửa nhỏ kỳ lạ nhìn vào những gì có thể xảy ra khi nghệ thuật được tạo ra với niềm đam mê và sự cam kết sâu sắc với một tầm nhìn, và tôi thực sự vui mừng vì nó tồn tại, đặc biệt vì nó khiến tôi bắt đầu nhìn lại Giống như một con rồng: Sự giàu có không giới hạn Bằng cách nhắc lại thông điệp của mình rằng lòng tốt là một trong những điều tồi tệ nhất mà một người có thể làm trong thời gian rất hạn chế của họ trên trái đất.

Đây là nhận xét đúng Giống như một con rồng: Sự giàu có không giới hạn.

Giống như một con rồng: Sự giàu có không giới hạn Nó sẽ có sẵn trên Xbox, PlayStation và PC.