[ad_1]

Ngày phát hành Planet 2 miễn phí

XSEED, hợp tác với GalaxyTrail, hôm nay đã công bố ngày phát hành Switch cuối cùng cho Free Planet 2. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 4 năm 2024.

Việc phát hành “Free Planet 2” trên Switch đã bị trì hoãn nhiều lần.Gần đây, nó là Thời hạn phát hành vào mùa xuân năm 2024 đã được đưa ra.

Đối với những người cần xem lại trò chơi, đây là thông tin tổng quan:

Quay trở lại thế giới sôi động của Avalis để chiến đấu với mối đe dọa cổ xưa trong phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của tựa game hành động độc lập Free Planet đình đám. Trong những năm kể từ sự kiện của trò chơi gốc, ba nữ anh hùng của chúng ta đã hoàn thiện những khả năng đặc trưng của mình, khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tận dụng tốc độ Dragon Boost của Lilac, đạt đến tầm cao mới với Đĩa nhảy hoặc Xe máy của Carol hoặc thực hiện một cách tiếp cận thận trọng hơn với Khiên của Milla. Nhân vật mới có thể chơi được Neera cũng sẽ không bị loại bỏ, vì cô ấy có thể sử dụng nghệ thuật băng giá mạnh mẽ để trừng phạt kẻ thù. Cuộc phiêu lưu trên nền tảng tốc độ cao này mang đến những pha hành động thú vị, dựa trên sức mạnh giống như người tiền nhiệm của nó, nhưng chế độ này thậm chí còn tiến xa hơn với các cải tiến và hệ thống trò chơi mới.

Đây là đoạn giới thiệu Free Planet 2 mới. Nó cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về trò chơi và chế độ “Boss Rush” mới do người hâm mộ yêu cầu, sẽ được đưa vào phiên bản Switch. Người chơi có thể truy cập các thử thách này từ Battlesphere trong trò chơi, nâng tổng số thử thách và chế độ có sẵn lên 20. Boss Rush bao gồm hai phần, mỗi phần có 17 tên trùm. Đánh bại cả hai để mở khóa quyền truy cập vào phòng VIP đặc biệt trong trò chơi, nơi chứa trứng Phục sinh chỉ dành cho những người hâm mộ Free Planet cuồng nhiệt.

Đoạn giới thiệu ngày phát hành

Freedom Planet 2 hiện có sẵn để đặt hàng trước trên Switch eShop với mức giảm 10% so với giá yêu cầu thông thường là 24,99 USD. Nó sẽ kéo dài một tuần sau khi bán.