[ad_1]

tham gia biểu tượng lửa
Hình ảnh: Nintendo

Nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt phiên bản Nintendo Switch của “Fire Emblem”, Takara Tomy Arts đã cho ra mắt dòng đồ chơi viên nang “Badge Ring” của riêng mình.

như được đánh dấu Nhà máy silicon, bộ sưu tập bao gồm 12 chiếc nhẫn từ trò chơi cơ bản và sẽ có sẵn trong hai đợt phát hành riêng biệt trong tháng này và tháng 2 năm 2024. Chúng có thể được mua thông qua máy đóng gói với giá 300 yên (khoảng 2 USD) và có kích thước 2,2 cm (khoảng 0,87 inch). Chúng được làm bằng hợp kim kẽm với lớp phủ kim loại và mỗi chiếc đều có gắn logo của trò chơi.

“Tập 1 sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2024 và sẽ bao gồm Marth, Sigurd, Celica, Micaiah, Roy và Leif’s Ring. Tập 2 sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 năm 2024 và sẽ có chiếc nhẫn của Lyn, Lucina, Ike, Byleth, Colin và Erica. ”

Nhẫn biểu tượng lửa
Hình ảnh: thông qua Dengeki Hobby Web / Takara Tomy Arts, Nintendo

Thật không may, không có đề cập nào về việc liệu chúng có được phát hành chính thức bên ngoài Nhật Bản hay không, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu chúng tôi nghe thấy hoặc nhìn thấy bất cứ điều gì. Tin tức này được đưa ra sau khi một trong những nghệ sĩ của trò chơi chia sẻ một số tác phẩm nghệ thuật kỷ niệm vào cuối tuần. Bạn có thể kiểm tra nó trong các bài viết trước của chúng tôi: