[ad_1]

Chiến dịch của quân đội Anh: Thuộc về

Để chứng minh khả năng thích ứng của mình, Quân đội Anh rất muốn chiêu mộ người chơi Fortnite, hoặc ít nhất là như vậy. Các bài đăng trên mạng xã hội và đoạn giới thiệu quảng cáo Operation Belong dường như đã bị xóa trong bối cảnh phản ứng dữ dội về đợt tuyển dụng nhắm vào những người chơi trẻ tuổi của trò chơi.

Đã được báo cáo cầu thủ châu Âu, Operation: Belong đã quảng cáo một bản đồ kiểu bootcamp tùy chỉnh được tạo trong Fortnite và được thiết lập để quảng bá bởi một loạt người có ảnh hưởng nổi tiếng, sau đó dường như đã biến mất. Nó cũng trông khá đẹp, có lẽ là phần kỳ lạ nhất. Các nhà thiết kế tham gia biết họ đang làm gì.

Bài viết đã chính thức bị xóa công việc quân đội Tài khoản có nội dung: “Hãy kiểm tra xem, @Elzthewitch@yungfilly1 Hãy chiến đấu để trở thành người giỏi nhất trong trải nghiệm Fortnite mới của chúng tôi Operation: Belong. ” Đoạn trailer đi kèm cho thấy Jones, nhân vật chính mặc định của trò chơi và các nhân vật Fortnite khác đang chạy, bắn và tham gia một cuộc tấn công đầy chướng ngại vật. Không rõ liệu sự kiện phát trực tiếp theo kế hoạch của Brit Army có diễn ra vào ngày mai (Thứ Tư, ngày 24 tháng 1) hay không. Xem xét nhạc sĩ Yung Filly, YouTuber và người dẫn chương trình Elz The Witch hiện đã xóa các bài đăng quảng cáo sự kiện này, chúng tôi nghi ngờ điều đó.

Eurogamer đã liên hệ với Epic Games để nhận xét và được thông báo rằng chương trình khuyến mãi hiện đang “đang được xem xét”. Hóa ra theo quy định của Epic Games, bạn không được phép “quảng bá nhập ngũ” Quy tắc của người tạo đảo Fortnitevì vậy Quân đội Anh sẽ phải suy nghĩ lại chiến lược của mình trong vấn đề này.

Chơi Fortnite có khiến bạn muốn gia nhập một đội quân trong thế giới thực không? Liệu những kỹ năng xây dựng nhanh mà chúng ta đã học được khi chơi trò chơi có thể áp dụng được cho những thứ như Royal Engineers không? Hãy đến thẳng Trung tâm Tuyển dụng gần nhất nằm trong phần bình luận bên dưới.