[ad_1]

SEGA đã phát hành đoạn phim mở đầu cho Yakuza: Infinite Fortune, vì vậy nếu bạn nóng lòng chờ đợi trò chơi ra mắt vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 1 và muốn biết cuộc sống của Kasuga Ichiban tóc đuôi ngựa sẽ như thế nào thì chúng ta cùng xem nhé. Chúng tôi đã bảo vệ bạn.

“Infinite Fortune” diễn ra ba năm sau sự kiện của “Yakuza: Like a Dragon” và kể câu chuyện Ichiba tìm kiếm mẹ ruột của mình, Akane, người mà anh tin rằng đã chết khi anh còn nhỏ. Cuộc hành trình này sẽ đưa anh đến Honolulu, Hawaii, nơi mà may mắn thay (hoặc số phận), một cựu thành viên huyền thoại khác của gia tộc Tojo, Kazuma Kiryu, cũng đang tìm kiếm Akane.

Trò chơi này trông rất ngầu và chúng ta rất nóng lòng được quay trở lại thế giới huyền thoại của Ichiban. Việc chuyển sang chiến đấu theo lượt có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng hệ thống chiến đấu làm nền tảng cho hành động này dường như đã nhận được một số nâng cấp lớn. Phá vỡ nền tảng mới trong cách kiếm tiền bẩn thỉu, Sega thực sự đã đặt New Game Plus sau một bức tường phí, vì vậy bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi nếu muốn giúp công ty đạt được tham vọng giàu có không giới hạn.