[ad_1]

Epic Games đã tạo điều kiện cho nhiều sự hợp tác, nhưng lần hợp tác này đã gây ra một số tranh cãi.Video tuyển quân của quân đội Anh dường như đã bị gỡ xuống pháo đài.

người khám phá Những người tốt ở Eurogamercác bài đăng trên mạng xã hội và đoạn giới thiệu giới thiệu chế độ tùy chỉnh dành cho Quân đội Anh như một phần của chiến dịch tuyển quân đã bị xóa, dẫn đến suy đoán rằng chế độ này đã bị gác lại do phản ứng dữ dội.

Nghĩa vụ quân sự có đủ hình dạng và kích cỡ. Không có gì lạ khi quân đội Hoa Kỳ xuất hiện tại các sự kiện lớn, bao gồm cả các hội nghị truyện tranh. Tuy nhiên, đó lại là một câu chuyện khác khi việc tuyển dụng bước vào một lĩnh vực do trẻ em thống trị và người ta có thể cho rằng chơi game là như vậy.Và pháo đài Có lẽ là trò chơi lớn nhất.

LIÊN QUAN: Danh sách tập hợp hoàn chỉnh của Lễ hội Fortnite – Mọi bài hát được liệt kê

Nhiều người liên quan đã nhanh chóng chỉ ra vấn đề tuyển dụng trẻ em, trong khi những người khác lại chế giễu sự vô lý của tình huống này. “Nóng lòng được huấn luyện cho Quân đội Anh như một chiến binh toàn năng trong Fortnite!” adrien3280 đã nói trên X.

Theo đoạn giới thiệu, chế độ này “không được Epic Games tài trợ, chứng thực hoặc quản lý.” Bất chấp điều đó, Epic đã giải quyết tình huống này trong một tuyên bố gửi tới Eurogamer. “Hòn đảo này chưa được thả ra pháo đài (tức là người chơi không thể truy cập được) và đang được xem xét, cũng như tất cả nội dung pháo đài Người phát ngôn của Epic Games cho biết: “hệ sinh thái và phải tuân thủ các nguyên tắc nội dung cũng như quy tắc dành cho người sáng tạo của chúng tôi”.

Một buổi phát trực tiếp được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 1 để giới thiệu bản đồ. YouTuber người Anh Yung Filly và Elz The Witch ban đầu được lên kế hoạch tham gia sự kiện này, nhưng vì bản đồ vẫn đang “đang được xem xét” nên không rõ liệu sự kiện có còn diễn ra hay không.

pháo đài Hiện tại nó có thể chơi được trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Meta Quest 2 và 3.