[ad_1]

Nếu bạn đang chờ đợi thêm thông tin về Helldivers 2, bạn sẽ muốn xem video trên. Game bắn súng co-op sắp ra mắt và nhà phát triển Arrowhead đã tiết lộ thêm chi tiết về cấu trúc, tiến trình tổng thể của trò chơi, v.v.

Tóm lại: bạn sẽ hành động để chống lại các thiết bị đầu cuối giống như lỗi hoặc robot cơ khí. Các hoạt động này bao gồm các nhiệm vụ với nhiều mục tiêu khác nhau, chẳng hạn như phá hủy hang ổ của kẻ thù hoặc bảo vệ dữ liệu quan trọng. Chiến công của bạn sẽ góp phần vào nỗ lực chiến tranh thiên hà tổng thể – mục tiêu không ngừng phát triển trên toàn cộng đồng là tiêu diệt kẻ thù của bạn. Đây là những mệnh lệnh chính của trò chơi, nhưng bạn cũng sẽ có những mệnh lệnh cá nhân – những mục tiêu nhỏ hơn sẽ thưởng cho bạn vì đã nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành chúng.

Bạn chọn nhiệm vụ của mình từ Trung tâm Tàu vũ trụ, trung tâm này có thể được nâng cấp theo thời gian. Làm như vậy cho phép bạn mở rộng và nâng cấp kho vũ khí của mình. Ngoài ra, bạn sẽ cần kiếm huy chương để có tiền mua áo giáp mới, vũ khí chính, v.v.

Arrowhead cũng tiết lộ rằng họ sẽ theo dõi cách mọi người chơi trò chơi và thực hiện các thay đổi theo thời gian thực cho phù hợp, điều này nghe có vẻ khá thú vị đối với chúng tôi. Nhìn chung, trò chơi có vẻ có rất nhiều hệ thống nhưng không có gì quá phức tạp. Chúng tôi rất háo hức thử nghiệm tính năng này khi ngày 8 tháng 2 sắp đến.

và nhiều hơn nữa về Blog PS Không sao nếu bạn quan tâm. Bạn có hào hứng với Helldiver 2 không? Hãy thoát khỏi cryosleep trong phần bình luận bên dưới.