[ad_1]

Final Fantasy VII (FF7) Tái sinh Ngày phát hành 29/2 đang dần đến gần. Trong trường hợp này, những game thủ háo hức có rất nhiều câu hỏi hóc búa: FF7 tái sinh Chocobo có mùi gì trước khi ra mắt?

May mắn thay, Người cung cấp thông tin trò chơi tổ chức phần hỏi đáp đã nói chuyện với giám đốc trò chơi Naoki Hamaguchi, người đã trả lời những câu hỏi trên và nhiều người khác.

Vào khoảng 1:00 trong video, người phỏng vấn hỏi FF7 tái sinh Giám đốc liệu “tất cả chocobo đều có mùi giống nhau” và “chúng có mùi khó chịu”. Hamaguchi trả lời rằng “chúng chắc chắn giống nhau” và có mùi “giống ngựa”.Đây là những câu hỏi hóc búa mà tôi mong đợi ai đó sẽ hỏi tái sinhAnh ấy là đạo diễn khi còn một tháng nữa mới ra mắt.

LIÊN QUAN: Trò chơi Final Fantasy hay nhất để tham gia loạt phim

Tuy nhiên, còn có nhiều câu hỏi ngớ ngẩn hơn (như Red Thirteen cưỡi chocobo như thế nào và Cloud thân thiết với Mario và Luigi như thế nào) Super Smash Bros. nhượng quyền thương mại), cũng có một số hợp pháp. Đầu tiên, sự hiện diện của Zach “có tác động đến toàn bộ thế giới trò chơi.” Hơn nữa, Hamaguchi còn tỏ ra sốc khi được hỏi về phản ứng của người chơi trước “cảnh đó”. Liệu số phận của Alice có thay đổi đáng kể so với bản gốc? Final Fantasy VII? Liệu có ai đó sẽ chết thay cô ấy không?

Mặc dù chúng ta sẽ phải đợi đến bản phát hành ngày 29 tháng 2 để có câu trả lời dứt khoát cho những câu hỏi quan trọng này, nhưng ít nhất giờ đây chúng ta biết rằng chocobo và ngựa có mùi hương tương tự nhau. Sẽ thật tuyệt nếu ngựa có thể bay, leo núi và bơi qua nước như những chú chocobo trong Chocobo. FF7 tái sinh. Việc đi làm sẽ thú vị hơn.

Nếu bạn muốn biết thêm nội dung Final Fantasy 7 Reborn, đây là tất cả các phần thưởng đặt hàng trước cho trò chơi.