[ad_1]

Chuyện gì đã xảy ra với Marissa Marcel? Đó là chìa khóa cốt lõi của bộ phim tương tác chặt chém trò chơi điện tử xuất sắc Immortal. Đó là một món ăn hiếm có, được gắn kết bởi diễn xuất xuất sắc của nam diễn viên Manon Gage, trong đó bạn cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn về điều gì đã xảy ra với một nữ diễn viên đầy triển vọng, người đóng vai chính trong ba bộ phim, nhưng không có bộ phim nào trong số đó từng ra rạp và sau đó nhanh chóng biến mất.

Công việc của bạn ở đây là xem xét hàng loạt cảnh quay đã ghi – bao gồm các cảnh trong các bộ phim nói trên cũng như kho lưu trữ hậu trường – và mở khóa nhiều cảnh hơn bằng cách tạm dừng phim và nhấp vào các điểm ưa thích mà bạn nhìn thấy. Nếu bấm vào ly rượu, bạn sẽ mở khóa một cảnh khác có chứa ly rượu, vì vậy khó mở khóa nhất là những cảnh liên quan đến những vật phẩm độc đáo hoặc cụ thể hơn.

Bạn không bao giờ chắc chắn những gì bạn sẽ mở khóa tiếp theo. Vì vậy, bạn có thể thấy một cảnh cao trào từ một trong ba bộ phim, sau đó xem một bảng đọc nơi các diễn viên thảo luận về động cơ của một nhân vật trong một bộ phim hoàn toàn khác. Vì các cảnh mở khóa không theo thứ tự cụ thể nên bạn sẽ hoàn toàn bối rối trong phần lớn thời gian xem, nhưng đó là minh chứng cho lối viết, diễn xuất cũng như chất lượng tôn nghiêm và chân thực của bộ phim. Vẫn bị mê hoặc.

Chúng tôi đã mất bảy giờ để đi đến thời điểm phần ghi công cuối cùng bắt đầu được tung ra và nếu bạn giống chúng tôi, có lẽ bạn sẽ hơi bối rối khi họ làm như vậy. Rất dễ bỏ lỡ những chi tiết quan trọng. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục chà ống kính ngay cả sau khi quá trình này kết thúc và chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Có rất nhiều bí mật ẩn giấu trong trò chơi tuyệt vời này cần được tìm ra để tìm ra sự thật. Đó là niềm vui của toàn bộ sự việc.

Nghe có vẻ nực cười nhưng khi chúng ta bị cuốn vào mạng lưới rối rắm của sự bất tử, đôi khi chúng ta quên mất rằng bộ phim mình đang xem không có thật. Đây thực sự là một thành tựu đáng kinh ngạc và chúng tôi đánh giá cao nó.