[ad_1]

Nintendo đã phát hành trailer mới cho Princess Peach: Showtime!Ra mắt trên Nintendo Switch Ngày 22 tháng 3 năm 2024.

Mặc dù đoạn giới thiệu có ít yếu tố câu chuyện hơn nhưng chúng ta vẫn được chiêm ngưỡng rất nhiều trang phục thú vị từ trò chơi, bao gồm cả Ninja Peach và Cowgirl Peach mới. Các trang phục được tiết lộ trước đây bao gồm Sword Fighter Peach, Detective Peach (không liên quan đến Detective Pikachu… chúng tôi nghĩ vậy) và Kung Fu Peach.

Trò chơi hiện là trò chơi Switch của bên thứ nhất thực sự nguyên bản duy nhất tính đến năm 2024 cho đến nay. Các sản phẩm khác của Nintendo bao gồm Luigi’s Mansion 2 HD, Mario Vs Donkey Kong và Paper Mario: Millennium Door, tất cả đều là bản làm lại hoặc remaster của các trò chơi đã phát hành trước đó của Nintendo.

Dưới đây là một số thông tin chính thức từ Nintendo:

“Người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù từ dưới ánh đèn sân khấu cho đến xà nhà và vào vai kiếm sĩ, thám tử, bậc thầy kung fu, đầu bếp bánh ngọt, v.v. Nhưng đây không phải là một cuộc phiêu lưu bình thường—Peach sẽ cần thêm chút phô trương để khiến chương trình này trở thành người chiến thắng. .

“Là Ninja Momoko, cô ấy sử dụng khả năng tàng hình của mình để gây bất ngờ và làm nản lòng kẻ thù bằng cách sử dụng bóng tối, bụi rậm và ống thở bằng tre tạm thời. Ở những cấp độ mà bạn cần kiêu ngạo hơn một chút, Cowgirl Momoko Ối hành động. Kỹ năng cưỡi ngựa của cô ấy chỉ phù hợp với sự khéo léo của cô ấy với món lasso, và bạn sẽ cần cả hai để đảm bảo Peach cưỡi ngựa đi trong ánh hoàng hôn…hoặc ít nhất là vào cảnh tiếp theo. “

Công chúa Peach: Đến giờ diễn rồi! Nó hiện có sẵn để đặt hàng trước với giá $ 59,99 / £ 49,99.

Bạn sẽ tham gia Princess Peach: Showtime chứ? Khi nào nó sẽ được ra mắt vào tháng 3? Để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.