[ad_1]

Du hành thời gian 2: Thần thoại và phép thuật
Hình ảnh: Rogueside

Đó là một thách thức, nếu không muốn nói là không thể Du hành thời gian 2: Thần thoại và phép thuật Không có nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Phần tiếp theo đáng yêu này của Tìm kiếm cực kỳ hấp dẫn và luôn có điều gì đó khiến bạn cười khi nhấp vào từng bản đồ, tương tác với mọi người và đồ vật cũng như nhìn vào tủ lạnh và rương kho báu.

Tất nhiên, điều này cho phép bạn tận hưởng việc tìm kiếm đồ vật ẩn. Giống như người tiền nhiệm của nó, Hidden Through Time 2 tập trung vào việc tìm kiếm các vật thể khác nhau trong môi trường, chúng ngày càng lớn hơn khi bạn tiến bộ. Bạn có những manh mối mô tả có thể hữu ích, nhưng chúng không phải lúc nào cũng hữu ích. Thông thường, điều đó tùy thuộc vào bạn, đôi mắt tinh tường và sự kiên nhẫn để rà soát cẩn thận từng centimet trong môi trường rộng lớn của bạn. Việc bạn có thấy vui hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Này, chúng tôi không phán xét.

Liên quan: Các trò chơi tìm đồ vật ẩn hay nhất trên PS5

Điều này không giống như các trò chơi tìm đồ vật ẩn khác, nơi bạn cũng gặp phải nhiều câu đố khác nhau để khiến mọi thứ trở nên thú vị.Đây là tất cả Về việc tìm kiếm đồ vật. Mỗi môi trường (được chia thành bốn chủ đề: Thập niên 80 huyền diệu, 1001 đêm, Thần thoại Hy Lạp và Thời trung cổ) đều được thiết kế cẩn thận và mỗi bản đồ đều cực kỳ quyến rũ. Rất nhiều chi tiết được đưa vào từng khu vực và nếu để ý, bạn sẽ thấy rất nhiều câu chuyện nhỏ đang diễn ra. Công chúa ếch đang chờ đợi sự theo đuổi của người yêu ếch. Một nữ diễn viên mệt mỏi trốn trong cốp ô tô. Một con chuột đang ăn kem rơi.

Du hành thời gian 2: Thần thoại và phép thuật
Hình ảnh: Rogueside

Mỗi trong số bốn “thế giới” có tám cấp độ để hoàn thành. Những thứ này bắt đầu khá nhỏ và lớn hơn khi bạn tiến bộ, có nhiều không gian hơn để tìm kiếm và nhiều mục hơn để tìm. Ngoài danh sách đầy đủ các vật phẩm cần tìm, mỗi khu vực còn có một vật thể ẩn.Nếu bạn muốn khám phá mọi thứ mà Hidden Through Time 2 mang lại cho bạn, bạn sẽ muốn tìm hiểu mọi thứ.

ẩn trong thời gian

Ẩn xuyên thời gian Phần 1 trên PC chỉ với £2,27

Chúng tôi gọi phong cách nghệ thuật kỳ lạ của nó là “thú vị” và đó là “một cách thư giãn, dễ thương để dành thời gian”. Nếu bạn thích tìm kiếm nội dung, bạn có thể chọn trò chơi Hidden Through Time đầu tiên dành cho PC chỉ với £2,27 hoặc nội dung tương đương – ​​giảm giá 62%. Hàng giá rẻ!

Nếu bạn chơi phần đầu tiên của Hidden Through Time, bạn sẽ có thể bắt đầu chơi phần tiếp theo của nó ngay lập tức: nó gần như là phần tiếp theo, cung cấp nhiều nội dung giống nhau hơn nhưng với môi trường mới và tác phẩm nghệ thuật mới, đáng yêu. Tuy nhiên, có một tính năng bổ sung khiến mọi thứ trở nên thú vị: “sự thay đổi thực tế”. Hầu hết các địa điểm đều có nhiều “thực tế” và bạn cần nhấn nút để tìm kiếm tất cả. Có lẽ trời mưa ở nơi này và nắng ở nơi khác. Hoặc có thể bạn phải tìm kiếm cả ngày lẫn đêm.

Đó là một chi tiết nhỏ gọn gàng giúp mọi việc trở nên tuyệt vời hơn vì bạn sẽ biết mình có thể tìm thấy từng món đồ trong thực tế nào. Đôi khi là cả hai, nhưng đôi khi đó là một thực tế cụ thể. Một biểu tượng nhỏ phía trên mỗi đối tượng bạn phải tìm sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Du hành thời gian 2: Thần thoại và phép thuật
Hình ảnh: Rogueside

Ngoài các cấp độ do nhà phát triển tạo ra, bạn cũng sẽ tìm thấy Chế độ kiến ​​trúc sư, cho phép bạn tạo các cấp độ của riêng mình cũng như vô số cấp độ trực tuyến dường như vô tận. Bất kỳ ai cũng có thể tạo cấp độ của riêng mình và tải chúng lên trực tuyến để người khác chơi. Như bạn có thể mong đợi, các món quà là một túi hỗn hợp, nhưng một số trong số chúng được làm tốt một cách đáng ngạc nhiên. Chúng tôi không tin rằng Chế độ Kiến trúc sư là dành cho tất cả mọi người, nhưng đó là một tính năng thú vị mà một số người chơi sẽ thấy thích thú. Hầu hết mọi người sẽ thích thú khi có tất cả các cấp độ bổ sung do người dùng tạo này để tham gia.

Nếu bạn thích tìm kiếm và khám phá, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi chơi Hidden Through Time 2: Myth and Magic. Với hơn 30 môi trường được thiết kế đẹp mắt, có rất nhiều điều để bạn khám phá – và khi đã có đủ, bạn có thể thử sức mình trong việc tạo cấp độ của riêng mình. Tất nhiên, điều này không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn thích tìm kiếm vật phẩm, bạn sẽ có những giờ phút vui vẻ ở đây.


Đánh giá The Hidden Plane 2: Thần thoại và Phép thuật – Xếp hạng của GameSpew

Bài đánh giá Hidden Through Time 2: Myths and Magic này dựa trên phiên bản PS5 của trò chơi, có mã do nhà phát hành cung cấp. Nó có sẵn trên PS5, Xbox Series X/S, Switch và PC.