[ad_1]

RoboCop: Đánh giá thành phố Rogue

Nhà phát triển Teyon đã đạt được danh tiếng khá cao trong vài năm qua. Đầu tiên, nó có lẽ đã mang đến cho chúng ta trò chơi hay nhất dựa trên loạt phim Terminator. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì nó sẽ tiếp theo với một cuộc khám phá đầy hành động, thú vị đến bất ngờ về thế giới RoboCop.

Thành thật mà nói, nếu bạn chưa chơi nó RoboCop: Thành phố lừa đảo Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến các nhân vật hoặc game bắn súng góc nhìn thứ nhất, bạn thực sự nên cho nó một cơ hội. Nhờ cập nhật, nó trở nên tốt hơn.

Bản cập nhật mới nhất cho RoboCop: Rogue City hiện đã có, thêm chế độ “New Game+” cho phép người chơi chơi lại trò chơi ở độ khó cao hơn và đối mặt với những kẻ thù khó nhằn hơn trong khi vẫn giữ được kinh nghiệm họ có được. Đó không phải là tất cả những gì nó thêm vào. Bản cập nhật cũng bao gồm cấp độ khó “There’s Trouble” mới cũng như lớp vỏ vàng cho Auto-9, khiến nó trở nên phong cách hơn bao giờ hết.

Xem đoạn giới thiệu cập nhật của RoboCop: Rogue City New Game+ bên dưới:

Đối với những người muốn có thêm một chút sức mạnh sau khi bản cập nhật được phát hành, liệu việc nâng cấp Auto-9 với 3 bo mạch chủ OCP mới cùng với 5 chip mới thì sao? Ngoài ra còn có 3 thành tích/danh hiệu mới để kiếm được. Nói chung, đây là một số bổ sung khá tốt – tất cả đều miễn phí.

Cần thuyết phục để tham gia trò chơi? Trong bài đánh giá của mình, chúng tôi cho biết “Người hâm mộ RoboCop có thể sẽ thích Rogue City, mặc dù nó cũng có thể thu hút những người chỉ thích bắn kẻ xấu một cách liều lĩnh.”

Trưởng ban biên tập // Kể từ khi khám phá ra điều kỳ diệu của Acorn Electron vào những năm 80, Rich đã trở thành một game thủ cuồng nhiệt, chơi gần như nhiều game hơn là ăn những bữa tối nóng hổi. Rich không phải là người bỏ hết trứng vào một giỏ và thích chơi các trò chơi thuộc mọi thể loại, nhưng anh đặc biệt thích những trò chơi đua xe và bất kỳ trò chơi nào có hành động không ngừng nghỉ, đặc biệt là trò chơi có nhiều tình tiết hài hước, kinh dị. , hoặc trò chơi thô tục!