[ad_1]

Trong một thử nghiệm kỹ thuật gần đây, tôi thấy Arknights: Enfield Không biết gì về trò chơi và bị sốc.Đến bây giờ chúng ta đã rất quen thuộc với chủ đề trò chơi của trò chơi gashapon, nhưng Enfield Nó mang đến một phong cách mới mẻ cho thể loại này – kết hợp RTS, xây dựng căn cứ và cơ chế RPG thành một.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói đến Enfield Đến bây giờ, thật dễ dàng để biết lý do tại sao.Trong sự ồn ào của những người tiên phong về thể loại Tác động Genshin Thu gọn đường mòn ngôi saonhà phát triển Hypergryph đã đầu tư thời gian vào Enfield Trong nền.Đây là một tác phẩm phái sinh của game di động RPG phòng thủ tháp Arknightsmột trò chơi sánh ngang với các trò chơi 3D thời gian thực khác.

Nhưng ngay cả Enfield Không giống như người tiền nhiệm di động của nó, phần lớn nguồn gốc của nó nằm ở Arknights – Từ lối chơi chiến thuật đến truyền thuyết – những bổ sung đáng kể cho các trò chơi sắp ra mắt.

Nhóm điều hành của bạn được đặt tại Enfieldmột nhân vật theo phong cách anime được sử dụng trong chiến đấu vẫn có hệ thống nhân vật và khả năng gây sát thương bằng điện báo, như Arknights Nhưng có nhiều sắc thái hơn trong thế giới 3D. Với một nhân vật, tôi có thể tấn công nhiều kẻ thù bằng khả năng quét vòng cung, sau đó chuyển sang nhân vật khác và hất tung kẻ thù lên không trung bằng một đòn tấn công bằng đạn trực tiếp.

Bản chất chiến thuật về cách thức và thời điểm sử dụng những kỹ năng này mang đến cho bạn những lựa chọn sáng tạo mạnh mẽ dựa trên môi trường khi bạn băng qua vùng đất hoang có hầm hàng chật hẹp và đường núi. Người điều khiển cũng đại diện cho các nguyên tố khác nhau và có thể ngẫu nhiên tạo ra những giọt hình cầu trên chiến trường sau khi sử dụng kỹ năng.Nhân vật nguyên tố của kẻ thù có thể tấn công những giọt này bằng kỹ năng của mình để gây ra vụ nổ, xung điện, v.v., gây sát thương và làm suy yếu kẻ thù.

Liên quan: Zenless có phải là trò chơi Gacha không?

Những phẩm chất này đạt đến đỉnh cao trong một hệ thống chiến đấu ưu tiên xây dựng đội nhóm/lập kế hoạch theo thời gian thực.Mặc dù điều này chẳng là gì hoàn toàn Các tính năng mới của trò chơi gashapon, Enfield Tiến xa hơn nữa để mô phỏng trải nghiệm chiến thuật từ trên xuống Arknights sản xuất 3D quyến rũ Không giống như các sản phẩm khác trên thị trường, nó có rất nhiều tiềm năng tăng giá.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều là hoa hồng. Hình ảnh động cứng nhắc, kẻ thù không tồn tại đủ lâu để tận dụng các quả cầu nguyên tố và hầu hết các nhân vật chỉ có một khả năng và một chiêu cuối. Những điều cơ bản về chiến đấu chắc chắn rất hấp dẫn, nhưng tôi thấy nó thiếu hương vị về mặt nhân vật và hệ thống nguyên tố. Công bằng mà nói, tôi chỉ chơi phiên bản đầu tiên của sản phẩm cuối cùng, nhưng tôi hy vọng các nhà phát triển có thể tinh chỉnh thêm phần chiến đấu.

Mặt khác, toàn bộ hệ thống AIC đã hoạt động rất xuất sắc trong quá trình thử nghiệm kỹ thuật và thành thật mà nói, tôi đã nhận được Rất Hãy dành phần lớn thời gian chơi game của bạn để đam mê nó.cái này Enfield AIC về cơ bản là chức năng xây dựng cơ sở RIIC nơi bạn có thể xây dựng và quản lý cơ sở vật chất Arknightsnhưng cái trước là một con thú phức tạp hơn nhiều.

Bạn sẽ dành hàng giờ để phát triển căn cứ của mình, bổ sung các thiết bị có thể phá vỡ thực vật hoặc gỗ và nhét chúng vào các máy chế tạo để tạo ra các thiết bị dựa trên bộ đồ cho người điều khiển.

mọi thứ có được hơn Mọi thứ trở nên phức tạp khi bạn mở khóa những cây dành riêng cho các tòa nhà căn cứ. Tại đây, bạn có thể sử dụng tài nguyên để mở khóa các cơ sở hoặc thiết bị mới hơn, chẳng hạn như dây chuyền lắp ráp điện, để tự động chuyển vật liệu vào máy móc khi bạn khám phá. Bạn thậm chí có thể đặt các thiết bị AIC trong thế giới trò chơi, chẳng hạn như đường zip để điều hướng nhanh hơn trong các khu vực thẳng đứng hoặc tháp điện để kết nối nguồn điện của căn cứ với màn hình không được cấp nguồn để truy cập vào các khu vực bị hạn chế.

Liên quan: Tất cả các nhân vật trong Honkai Impact: Xếp hạng Star Trail (Danh sách cấp độ)

Tòa nhà cơ sở là Vì thế Một mớ hỗn độn giàu có và thú vị đến kinh ngạc. Bất kỳ ai mới chơi trò chơi mô phỏng chiến lược có thể cảm thấy choáng ngợp; tuy nhiên, các hướng dẫn chu đáo của hệ thống sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ vào đúng vị trí. Nó trở thành một hoạt động gần như gây nghiện, với các mốc tiến triển cạnh tranh để thu hút sự chú ý của bạn giống như khám phá tìm kiếm bí mật. Enfieldkhiến bạn tin rằng đầu tư nhiều hơn sẽ mang lại lợi ích cho bạn về lâu dài.

Được kết hợp với hệ thống AIC, việc khám phá mang lại cảm giác tuyệt vời không kém. Vượt qua những trở ngại về môi trường và khám phá những con đường mới luôn mang lại cảm giác bổ ích khi bạn dành thời gian tìm nguồn cung ứng nguyên liệu và phát triển các kỹ thuật phù hợp để thăng tiến. Là một tiêu chuẩn cho gashapon, Enfield Ngoài ra còn có các đồ sưu tầm và rương thông thường trên bản đồ, nhưng thay vì khiến bạn bận rộn, chúng giúp bạn làm được nhiều việc hơn với AIC của mình hoặc kiếm được những món quà quý hiếm.

Vì thế Nhiều Enfield, và hầu hết trong số họ Thực ra Hoạt động tốt ngay cả trong các phiên bản trước đó. Điều đó nói lên rằng, chính câu chuyện và các nhân vật mới thực sự thu hút được sự chú ý.

Enfield Nhân vật của bạn có bối cảnh tuyệt vời và đóng một vai trò độc nhất trên thế giới, nhưng khi bạn đã quen với hệ thống của trò chơi, nhịp độ của mọi thứ sẽ trở nên buồn tẻ và nhanh chóng rơi vào tình trạng bối cảnh. Các nhân vật đều nhàm chán như nhau (mặc dù tôi thích thiết kế của họ), với tính cách trần trụi và việc lồng tiếng không giúp ích gì cho sự hấp dẫn của họ.

Đây là những điều kỳ quặc mà người hâm mộ gacha sẽ kiểm tra cẩn thận Enfield Nhưng tôi tin rằng AIC, thám hiểm và chiến đấu sẽ bù đắp những thiếu sót. Thiết kế của trò chơi mang đến cho mọi người cảm giác quan tâm, biết họ muốn người chơi trải nghiệm điều gì và nó rất hấp dẫn. Nếu sản phẩm cuối cùng có thể làm giảm bớt mối lo ngại của người thử nghiệm, Enfield Nó có thể được bổ sung sớm cùng với các trò chơi gacha phổ biến khác.

Arknights: Enfield Nó sẽ có sẵn trên PC, iOS và PlayStation.