[ad_1]

Điều này không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai, nhưng WWE 2K24 được công bố. Thời gian chờ đợi cũng không lâu: nó sẽ ra mắt trên hệ máy console và PC vào đầu tháng 3.

Năm nay, 2K đang đặt mục tiêu biến WWE 2K24 trở thành tựa game hay nhất trong series với nhiều cải tiến về lối chơi và hơn thế nữa. Các loại cuộc đua mới bao gồm các cuộc đua xe cứu thương và các cuộc đua thử thách, trong khi các cuộc ẩu đả ở hậu trường hiện có hỗ trợ 4 người chơi và nhiều yếu tố môi trường tương tác hơn.

Ngoài ra, người chơi sẽ tìm thấy nhiều cải tiến cho các chế độ như MyGM, MyRISE và MyFACTION, cũng như danh sách hơn 200 Siêu sao WWE, bảy trọng tài WWE thực sự và một loạt vũ khí mới theo ý của bạn. Bây giờ đã sẵn sàng để ném.

Điều thực sự thu hút sự quan tâm của chúng tôi đối với WWE 2K24 là Màn trình diễn 2K…của những Người bất tử, sẽ giúp người chơi kiểm soát những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử 40 năm của WWE. Như mọi khi, chế độ này kết hợp lối chơi với cảnh quay người thật đóng để tăng thêm sự đắm chìm. Khi người chơi hoàn thành chế độ, họ sẽ mở khóa nội dung dựa trên hiệu suất của họ.

Xem đoạn giới thiệu thông báo WWE 2K24 bên dưới:

“WWE 2K24” sẽ có ba phiên bản trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 3, có hình Cody Rhodes trên trang bìa. Tuy nhiên, bằng cách chọn Phiên bản Deluxe hoặc Phiên bản WrestleMania 40, người chơi sẽ có quyền truy cập sớm trong 3 ngày, cho phép họ chơi trò chơi bắt đầu từ Ngày thứ 5.

Bianca Belair và Rhea Ripley sẽ xuất hiện trên trang bìa của phiên bản cao cấp, bao gồm vé xem theo mùa của trò chơi, Gói gia đình ác mộng, v.v. Phiên bản WrestleMania 40 Years bao gồm mọi thứ trong Phiên bản Deluxe, cùng với Gói WrestleMania 40 Years, bao gồm các trang phục bổ sung cho nhiều đô vật. Trang bìa sẽ có tác phẩm nghệ thuật nguyên bản tôn vinh một số Siêu sao mang tính biểu tượng nhất của WWE, bao gồm The Undertaker, Hulk Hogan và The Rock.

Kiểm tra phòng tin tức 2K Thông tin thêm về WWE 2K24.