[ad_1]

WWE 2K24 hôm nay đã được xác nhận sẽ phát hành trên PS5 và PS4 vào ngày 8 tháng 3 năm 2024, với sự tham gia của Cody Rhodes, Roman Reigns, Rhea Ripley và Bianca Belair. Để kỷ niệm 40 năm WrestleMania, trò chơi sẽ có “một số trận đấu đáng nhớ nhất, mang tính chất nghề nghiệp” từ sự kiện này.

Sẽ có một “đội hình mang tính biểu tượng” gồm những huyền thoại như Stone Cold Steve Austin và The Undertaker cũng như một số cầu thủ vĩ đại hiện tại được đề cập ở trên. Các loại trận đấu mới bao gồm trọng tài khách mời cho Quan tài, Thử thách và Xe cứu thương, đồng thời giờ đây nhiều Siêu sao có thể chọn chiến đấu đồng thời trong các cuộc ẩu đả ở hậu trường. Các chế độ như MyRISE, MyFACTION và MyGM cũng sẽ quay trở lại. Chế độ vũ trụ sau đó đã nhận được bản nâng cấp với “mở rộng so với hành động, các đoạn cắt cảnh hoàn toàn mới và hỗ trợ cho các trận đấu tiêu đề kép.”

Đơn đặt hàng trước hiện có sẵn trên PS Store, với phiên bản đa thế hệ PS5 và PS4 cơ bản có giá £64,99/$69,99. Ngoài ra còn có Phiên bản Deluxe, bao gồm Season Pass và Nightmare Family Pack với giá £89,99/$99,99, cũng như Phiên bản WrestleMania Forty Years, sẽ mang đến cho bạn Đấu trường WrestleMania 40 vào cuối mùa hè này cũng như rất nhiều xu dành cho Đô vật cổ điển MyFACTION thẻ và giao diện thay thế. Điều này sẽ khiến bạn mất £104,99/$119,99.

Bạn sẽ chơi WWE 2K24 chứ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.