[ad_1]

Khi các game thủ phương Tây tiếp tục sốt ruột chờ đợi ngay cả những tin tức nhỏ nhất về việc phát hành toàn cầu ngai vàng và tự doNCsoft đã xuất bản Thư của nhà sản xuất gửi game thủ Hàn Quốccông ty vừa hoàn tất việc hợp nhất máy chủ chỉ vài tuần sau khi ra mắt trong khu vực.

Ahn Jong-ok của NCsoft lần đầu tiên có một số cuộc thảo luận cấp cao về tích hợp chỉ số, theo ông là để “tăng tính đa dạng của các kết hợp (vũ khí)” — mà không làm giảm giá trị của trang bị hiện có. Ông cũng nói về sự tham gia của chiến tranh công thành, thuế công thành và nội dung mới, nhưng không đi sâu vào chi tiết cụ thể – chỉ giới thiệu ngắn gọn về quá trình phát triển đang diễn ra và bản phát hành toàn cầu sắp tới.Đây là những phần được phép của một số người ngu ngốc Google dịch.

“Ngoài nội dung A/S mà tôi muốn nói hôm nay, chúng tôi cũng dự định thử một số thứ trong trò chơi. Chúng tôi sẽ sớm thông báo cho mọi người về kế hoạch bổ sung nội dung của mình, điều mà rất nhiều người đang nói đến. Tôi đã thắng. Không có quá nhiều điều để nói, vì các cuộc thảo luận giữa các nhóm khác nhau vẫn đang diễn ra, nhưng tôi muốn nói với bạn rằng chúng tôi đang điều tra và xem xét những thiếu sót mà bạn cảm thấy. Có rất nhiều điều đang diễn ra, nhưng tôi rất biết ơn vì đã có người giúp đỡ. chúc bạn vui vẻ. Cảm ơn Bạn, toàn bộ nhóm phát triển có động lực để làm việc chăm chỉ hơn. Tôi thường thấy rất nhiều bình luận trong cộng đồng hỏi tôi có còn làm TL không, và tôi cảm thấy làm nhà sản xuất có tinh thần trách nhiệm rất cao . Chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn thấy một bước ngoặt. Tôi muốn đảm bảo rằng bạn cảm nhận được sự phấn khích khi chào đón những người mới và cảm giác chèo thuyền khi chạm mặt nước ”.

Quảng cáo