[ad_1]

Chỉ vài tuần sau khi Ủy ban Thương mại Công bằng Hàn Quốc ra lệnh cho Nexon phải trả gần 9 triệu đô la tiền phạt cho việc nâng cấp hoạt động cờ bạc lừa đảo, các game thủ đã phẫn nộ trước biểu đồ KFTC cho thấy: Được thiết kế để hiển thị lượng người tiêu dùng cá nhân lớn nhất trên MapleStory vào năm 2019, 2020, 2021 và 2022. Khi chuyển đổi sang đô la Mỹ, những con số này thực sự khá điên rồ.Nếu bạn nghĩ rằng việc trả 48.000 đô la cho công dân ngôi sao Việc đóng gói là ngu ngốc (và hoàn toàn ngu ngốc) và hãy đợi cho đến khi bạn biết đã đến năm 2021 và ai đó đang trả cho Nexon hơn 200.000 đô la cho các chuông và còi giao dịch vi mô. Trên thực tế, rõ ràng là năm đầu tiên của đại dịch đã đẩy một số người chi tiêu lớn thậm chí còn nhiều hơn, với những người chi tiêu lớn đã giảm gần 30.000 USD mỗi năm vào năm 2019.

Thành thật mà nói, tôi đã làm việc này được một thời gian dài và tôi biết mọi người có thể ngu ngốc đến mức nào khi nói đến tiền bạc.Tôi không đặc biệt thích nó Đảo phiêu lưu, mặc dù đó không phải là việc của tôi.Nhưng Bạn có thể mua cái quái gì cho một game MMO anime cuộn bên có giá trị như vậy từ 20 năm trước?? Tôi nghĩ điều này cho thấy bạn thực sự thiếu trí tưởng tượng, nếu có, về những gì bạn có thể làm với 200.000 đô la. MMORPG thực sự là cuộc sống của tôi, nhưng nếu tôi trúng số thì tôi thậm chí sẽ không bị cám dỗ Đi đến cửa hàng tiền mặt và mua giăm bông.

Tất nhiên là con cá voi kỳ lạ Đảo phiêu lưu Họ không đơn độc. Bạn nghĩ gã khổng lồ MMO hàng đầu của bạn sẽ tiêu tốn bao nhiêu tiền trong một năm?

Mỗi buổi sáng, các nhà văn có sức mạnh cực lớn hợp tác với linh vật Mo để hỏi người chơi MMORPG những câu hỏi hóc búa về thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Hãy lấy một ly đồ uống yêu thích của bạn và cố gắng trả lời các câu hỏi được đặt ra trong Daily Grind hôm nay!

Quảng cáo