[ad_1]

Nếu bạn nhận thấy một số khác biệt giữa phiên bản Xbox và Steam thế giới bạn bè, Bạn không cô đơn. May mắn thay, nhà phát triển Pocketpair đã giải thích lý do tại sao lại như vậy.

như đã tìm thấy Trung tâm WindowsQuản lý cộng đồng của Pocketpair, Bucky đã làm rõ vấn đề nan giải trên trên trang web chính thức Máy chủ bất hòa Pocketpair. Có sự khác biệt giữa phiên bản Xbox và PC, vì các nhà phát triển vẫn đang chờ Microsoft phê duyệt bản cập nhật mới nhất. “Trên Steam, đã đăng ký 2 ngày trước. Trên Xbox, đang xếp hàng đợi chứng nhận MS,” Bucky viết. Khi được hỏi về một số bản sửa lỗi nhất định và khi nào người hâm mộ có thể mong đợi bản cập nhật trên Xbox, người quản lý cộng đồng tiếp tục: “Một số việc trong số này sẽ mất thêm thời gian… Chúng tôi thực sự rất may mắn khi được chứng nhận ở đây. Chúng tôi đang làm việc như thể thật điên rồ để đẩy nhanh tiến độ mọi việc.” .

Liên quan: Cài đặt Palworld tốt nhất cho hiệu suất và FPS

“Các vấn đề như thiếu nút thoát game không phải do ‘phiên bản cũ’ gây ra, đây là những vấn đề riêng biệt. Trên thực tế, Steam và Xbox có thể không bao giờ có cùng số phiên bản cho đến khi trò chơi tương thích đa nền tảng, vì khi đó trong nội bộ họ sẽ hãy là cùng một trò chơi,” Bucky giải thích thêm. “Một lần nữa, điều đó không có nghĩa là Xbox nhất thiết phải ‘đi sau’ hay bất cứ điều gì, về cơ bản chúng chỉ là hai phiên bản khác nhau của trò chơi vì kiến ​​trúc trên Xbox là khác nhau.”

Theo văn bản này, không có nhiều sự khác biệt giữa phiên bản Xbox và Steam thế giới bạn bè, nhưng những người có mặt khá bắt mắt. Như chúng tôi đã đưa tin vào cuối tuần trước, thay đổi lớn nhất là phiên bản Xbox và PC Game Pass chỉ cung cấp hành lang 4 người chơi, trong khi cổng PC hỗ trợ hành lang 32 người chơi. Những thay đổi nhỏ khác trên Xbox bao gồm những thứ như thời gian chế tạo chậm hơn và khả năng đặt tên cho nhân vật của bạn.

Chưa rõ khi nào phiên bản Xbox được Microsoft chứng nhận thế giới bạn bè.