[ad_1]

Sự kết thúc của Cuộc chiến bản sao không có nghĩa là sự kết thúc của dòng vô tính.mùa giải cuối cùng Chiến tranh giữa các vì sao: Hàng loạt tồi tệ Ngày phát hành của nó đã được xác nhận.

Với mùa đầu tiên Ahsoka Trung hòa ở gương chiếu hậu Người Mandalorian và Grogu Sau khi chuyển sang màn ảnh rộng, Lucasfilm sẽ tìm cách duy trì sự hiện diện trên màn ảnh nhỏ với sự trợ giúp của Clone Power 99 (hay còn gọi là The Bad Batch). Nhóm anh hùng không ngờ tới này đã chạy trốn khỏi Đế quốc kể từ Lệnh 66, và giờ đây họ phải giành chiến thắng trong trận chiến cuối cùng.

Trailer mới là lô xấu Có thông tin tiết lộ rằng chương trình sẽ trở lại vào ngày 21 tháng 2 với buổi ra mắt gồm ba tập và sẽ có sự tham gia của một số gương mặt quen thuộc. Bạn có thể xem giao diện mới bên dưới:

LIÊN QUAN: Câu chuyện ngụ ngôn về chiến tranh Việt Nam của Star Wars, được giải thích

lô xấu Đoạn giới thiệu cho thấy nhóm chính thức phải chiến đấu với Đế chế một lần nữa sau khi nó bắt được người bạn Omega của họ, một bản sao chưa được sửa đổi của Jango Fett. Điều này có thể có nghĩa là cô ấy sẽ hữu ích cho Đế chế và các nhà khoa học của nó, và Đội quân nhân bản 99 sẽ không để họ thử nghiệm cô ấy mà không chiến đấu. Tuy nhiên, họ sẽ vấp phải một số ý kiến ​​phản đối khi trở lại vào tháng tới.

Ngoài Emperor và Crosshair, người sử dụng Force Asajj Ventress cũng là nhân vật chính trong hoạt hình. Chiến tranh giữa các vì sao: Cuộc chiến bản sao, cũng xuất hiện bất ngờ trong trailer.Cô ấy dường như đã chết trong một trong những khẩu súng Chiến tranh giữa các vì sao Cuốn tiểu thuyết nằm trong tay chủ nhân cũ của cô, Bá tước Dooku, trong khi bảo vệ người yêu của cô, Jedi Quinlan Vos, nhưng điều đó dường như không thành công. Đoạn trailer không xác nhận cô ấy là bạn hay thù, nhưng công bằng mà nói thì do quá khứ của cô ấy nên cô ấy sẽ không phải là đồng minh của Đế quốc.

Star Wars: The Bad Batch mùa cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 2 Disney+.