[ad_1]

của người chơi Runescape Một danh sách phổ biến đã được lập để Jagex theo dõi và từ đó Bản vá tuần này, những mục tiêu này đang bị hủy bỏ. Tất nhiên, những mục tiêu này là các chỉnh sửa và sửa lỗi cho MMORPG chứ không phải người thật; chúng tôi khá chắc chắn rằng Jagex là một studio trò chơi chứ không phải một kho hàng sát thủ theo hợp đồng.

Các chỉnh sửa trong danh sách hit bao gồm một loạt các cập nhật chi tiết thông thường, bao gồm các chỉnh sửa về tinh thần lửa, động vật đẹp hơn, cải tiến cho trang trại do người chơi sở hữu cũng như hành vi của các túi thảo mộc và đá quý, nhưng đây cũng là những điều mà cơ sở người chơi coi là quan trọng, do đó có ghi chú vá Có thể có rất nhiều chi tiết thú vị dành cho người hâm mộ bình thường.

Các ghi chú quan trọng khác trong bản tin hàng tuần của trò chơi bao gồm xác nhận về một bản thử nghiệm beta khác để làm mới chiến đấu của trò chơi, được lên lịch vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 1, cũng như việc dỡ bỏ “lệnh cấm vận” đối với Necromancers, giờ đây cho phép họ sử dụng đèn và các ngôi sao, trong số đó. những thứ khác vật phẩm tăng XP.

Quảng cáo