[ad_1]

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách Quái vật: 103 chú rồng nhân từ thế giới kết nối với cái, Sau đó, có lẽ bạn nên thay đổi mong đợi của mình.Điều này không có nghĩa là quái vật Thật tệ, nhưng nó gần như không quan trọng đối với thế giới cái Đúng như bạn nghĩ.

nếu bạn là một người hâm mộ cái Giống như tôi, có lẽ bạn cũng biết rằng bộ truyện này không phải là tác phẩm đầu tiên được xuất bản của Oda.Sự khác biệt này sẽ đi quái vật, Manga ra mắt vào năm 1994 trên Shonen Jump.Kể từ đó Oda đã chèn một số điểm cốt truyện từ manga vào đó. cái, Nhưng quái vật ít nhiều bị lãng quên bởi dân số rộng hơn cái Cộng đồng. Giờ đây, nhờ có Netflix và studio mới E&H Production của Sunghoo Park, bộ truyện tranh một lần này cuối cùng cũng có cơ hội tỏa sáng. Hay đúng hơn là một cơ hội để tạo ấn tượng ngắn gọn với khán giả trước khi họ hoàn toàn quên mất nó.

Thời gian chạy chỉ 25 phút. quái vật Nó giống một bộ phim ngắn hơn là một bộ phim hoạt hình.Điều này có ý nghĩa vì tài liệu nguồn có thể không hỗ trợ được một bộ phim truyện hoặc thậm chí là một bộ phim dài sáu tập, nhưng tôi nêu vấn đề này vì điều quan trọng là phải kiểm tra kỳ vọng của bạn. quái vật. Vâng, về mặt kỹ thuật thì đây là phần tiền truyện cái, nhưng thực chất chỉ có trên danh nghĩa.Ngoài vai khách mời cuối cùng của bộ phim, người xem còn được nhắc nhở về những mối liên hệ này và cố gắng suy nghĩ xem những bộ trang phục, rồng và hiệp sĩ lỗi thời phù hợp như thế nào với bối cảnh rộng lớn hơn. cái Thế giới có thể gây đau đầu.Cách tốt nhất để tận hưởng quái vật Hãy để nó làm công việc của nó và kể câu chuyện nó muốn kể.

Quái vật: 103 Lời nguyền của con rồng nhân từ

quái vật Câu chuyện tập trung vào một samurai tên là Ryoma (Robbie Diamond) đang đi du lịch khắp thế giới và cuối cùng tình cờ gặp một thị trấn nhỏ, nơi anh gặp một người đàn ông tên là Flair (Brianna Knickerbocker), một cô gái trẻ. Flair là người duy nhất sống sót sau một cuộc tấn công của rồng và được cứu bởi một người đàn ông tên Cyrano (Ray Chase), kiếm sĩ vĩ đại thứ hai trên thế giới sau người đàn ông được mệnh danh là “Vua” nhân vật bí ẩn. Trong khi cố gắng rời khỏi thị trấn, Ryoma đã xúi giục một con quái vật quỷ quyệt tên DR (Kyle McCully), kẻ dùng sừng của mình triệu hồi một con rồng đáng sợ để phá hủy thị trấn. Mọi người đều chạy trốn và đổ lỗi cho Ryoma về vụ việc, vì vậy Ryoma phải thanh minh tên tuổi của mình và cứu thị trấn khỏi sự hủy diệt.

Về địa điểm tổ chức, quái vật Nó nhanh chóng tự thiết lập và bắt đầu âm mưu của mình. Ý tôi là, bộ phim không có nhiều thời gian để kể câu chuyện thực sự của nó, nên nhiều đặc điểm của nó khá đơn giản. Ryoma tự mãn và hơi ngốc nghếch nhưng anh ấy biết khi nào nên nghiêm túc. Flair là một phụ nữ trẻ lịch sự nhưng cô ấy cứng rắn và tự tin. Cyrano là kiếm sĩ quý ông điển hình của bạn và DR là nhân vật phản diện độc ác của bạn. Tất cả đều là những thứ khá chuẩn mực cho đến giữa phim, nó quyết định để lộ bàn tay của mình. Khi thực hiện như vậy, nó vẽ nhiều sự kiện lấy bối cảnh trong phim bằng ánh sáng tối hơn, điều này sẽ thêm một số lớp cho một số nhân vật nhất định, nhưng nó không thực sự khám phá bất kỳ chi tiết có ý nghĩa nào. Original Network Animation (ONA) không có thời gian để làm điều đó. Nó phải tiếp tục.

LIÊN QUAN: Làm thế nào Monster 103 của Netflix có thể trở thành tiền truyện One Piece

Tôi thích tốc độ nhanh ở một mức độ nhất định, nhưng có những lúc nó quá nhanh. Các nhân vật được giới thiệu, xung đột được thiết lập và lúc đó, Ryoma phải đối đầu với con rồng. Ở một mức độ nào đó, điều này có thể đoán trước được vì nó dựa trên một bộ truyện tranh chỉ xuất hiện một lần, nhưng không phải là không thể mở rộng và bổ sung thêm những gì đã có.Nhiều loạt phim và bản chuyển thể đã được mở rộng dựa trên nguyên liệu gốc của chúng, và quái vật Có cảm giác như nó đang rất cần được bổ sung thêm một chút gì đó. Nhịp hành động kết thúc ngay khi nó bắt đầu, điều này thật đáng tiếc vì Park Sung-ho nổi tiếng là người có những cảnh hoạt hình đẹp mắt và những cảnh hành động được dàn dựng kỹ lưỡng trong tác phẩm trước của anh ấy, Jujutsu Kaisen Chúa của trường trung học. Ngay cả trận chiến cuối cùng cũng kết thúc quá nhanh khi bạn chỉ ngồi đó tự hỏi liệu đó có thực sự là tất cả những gì có trong dự án này hay không.

Quái vật: 103 Lời nguyền của con rồng nhân từ

quyển sách to, Quái vật: 103 chú rồng nhân từ Đối với một studio trẻ, đó giống như một bằng chứng về khái niệm hơn. Kể từ khi thành lập vào năm 2021, E&H Production chưa làm được gì nhiều.họ hỗ trợ Trò hề giết người bất tử, một trong những chương trình hay nhất được phát hành năm ngoái và họ có một số dự án sắp ra mắt, nhưng điều này giống như một tuyên bố sứ mệnh thể hiện khả năng của họ. Họ có thể có những cảnh hành động hoạt hình chắc chắn không? Vâng, họ có thể. Họ có thể đóng khung cảnh quay và tạo cho cảnh đó sức nặng cảm xúc xứng đáng không? chắc chắn. Họ có thể tạo ra một truyện ngắn được trau chuốt kỹ lưỡng không? Không thể phủ nhận. Những hạt giống rõ ràng đã có sẵn – họ chỉ cần một dự án có nhiều máu thịt hơn.

Một lần nữa, anh không ghét thời gian em dành cho anh quái vật, Nhưng bạn phải đối mặt với nó với những kỳ vọng khác nhau.nó hầu như không kết nối với cái, đây không phải là một buổi giới thiệu hoạt hình hoành tráng nào đó. Đó là một bộ phim ngắn của một hãng phim non trẻ đang cố gắng khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng anime rộng lớn hơn và nó tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. về vấn đề này, Quái vật: 103 chú rồng nhân từ là một thành công lớn. Tôi thích những gì tôi thấy và quan tâm đến tương lai của E&H Productions. Tất cả những gì tôi biết là bất cứ khi nào dự án tiếp theo của họ ra mắt, tôi gần như chắc chắn sẽ quên rằng họ đã từng tạo ra ONA này hoặc thậm chí là nó đã ra mắt.

“Quái vật: 103 lời nguyền của con rồng nhân từ” hiện đang trực tuyến Netflix.