[ad_1]

Đã thấy nó trong tuần này Một video hỏi đáp khác Từ nhà phát triển Pantheon: Sự trỗi dậy của kẻ sa ngã, một lần nữa các câu hỏi được hỏi và trả lời đều xoay quanh các vấn đề cơ học khác nhau của trò chơi. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy bắt đầu.

Nhiều người chơi lo ngại về các chỉ số, đặc biệt là các chỉ số phụ và chúng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến lớp.Các nhà phát triển xác nhận “thông số kỹ thuật mềm” sẽ có vấn đề đền, ví dụ đã cho là một chiến binh có khả năng có thể được khuếch đại nhờ Trí tuệ hoặc Trí tuệ. Về cách cải thiện các chỉ số phụ này, điều này chủ yếu xảy ra với các vật phẩm.

Một chủ đề lớn khác xoay quanh cơ chế tử vong của MMORPG; Visionary Realms đã xác nhận ở đây rằng họ sẽ thực hiện một số điều chỉnh về mức mất XP cũng như cảm giác rủi ro và cơ hội trong các tình huống cận kề cái chết. Các nhà phát triển cũng tuyên bố rằng cơ chế hồi sinh sẽ được điều chỉnh và mặc dù pháp sư là lớp duy nhất có thể tự tái sinh nhưng họ không phản đối việc những người chữa lành khác có được khả năng uy tín tương tự. Cuối cùng, một người bạn đã có kế hoạch lấy lại xác của một người đàn ông khác.

Một lần nữa, hãng phim coi những thay đổi về hình ảnh của mình là một điều tốt, với số lượng đa giác thấp hơn và hiệu suất tổng thể tốt hơn. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đang thực hiện một số cải tiến, chủ yếu là về ánh sáng của trò chơi, điều này sẽ giúp giữ phong cách hình ảnh của MMORPG ở đâu đó giữa phong cách và thực tế. Điều này cũng có nghĩa là ban đêm sẽ không tối như bây giờ, mặc dù nhà phát triển đã nói rằng một số khu vực sẽ tối ở mức hợp lý.

Chủ đề cải thiện giao tiếp đã xuất hiện, chủ đề này sẽ được thực hiện thông qua các bài đăng cập nhật thường xuyên, công cụ theo dõi sản xuất, kênh “Dean’s Beans” trong Discord chính thức đóng vai trò là công cụ theo dõi phát triển cũng như với các giám đốc sản xuất và nhân viên truyền thông trong studio để “giữ tin nhắn giữa các phòng ban.” dòng chảy tự do.”

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các nhà phát triển đã vạch ra một kế hoạch sơ bộ cho những gì họ hy vọng đạt được vào năm 2024, bao gồm việc giới thiệu nhiều khu vực hơn, nhiều trận đấu có thể chơi nhất có thể và các lớp cơ bản cho tất cả trò chơi.Người theo dõi trò chơi có thể nghe toàn bộ bàn tròn bên dưới hoặc Xem bài viết tóm tắt chính thức.

Quảng cáo