[ad_1]

Nếu bạn đang sống dưới một tảng đá, có lẽ bạn chưa từng nghe nói về trò chơi mới nhất thống trị thế giới, thế giới bạn bè.Tiêu đề tương tự như Pokemon, chỉ còn vài khẩu súng nữa thôi. Xuất sắc, thế giới bạn bè Đã có một rồi Pokemon mod – nó có vẻ tốt như âm thanh của nó.

Internet có vẻ rất chia rẽ thế giới bạn bè.Một số Pokemon Người hâm mộ không hài lòng với việc một số người bạn thân nhất có nét giống với Pokémon mang tính biểu tượng, trong khi thế giới bạn bè Người hâm mộ coi trò chơi này như một đối thủ thực sự của loạt game mang tính biểu tượng của Game Freak.Và cuộc thảo luận có thể chỉ trở nên sôi nổi hơn vì lần đầu tiên Pokemon Modpack thế giới bạn bè Trên đường.

Được YouTuber tiết lộ Toasted on Xmột gói mod sẽ đưa các Pokémon và nhân vật được người hâm mộ yêu thích đến thế giới bạn bè. Người chơi sẽ có thể vào vai Ash khi anh bắt đầu cuộc hành trình mới của anh hùng, bao gồm gặp gỡ những người bạn Misty và Brock cũng như đối đầu với Jesse của Team Rocket trong một trận đấu trùm. Trước tiên, bạn có thể xem qua các gói mod sau:

Liên quan: Cài đặt Palworld tốt nhất cho hiệu suất và FPS

Có vẻ lạ khi để Pikachu làm việc và giao súng cho Pansage, nhưng những người hâm mộ đang tìm kiếm một góc nhìn mới về thế giới Game Freak có thể nhận được điều gì đó từ nó. Thực ra, thế giới bạn bèLối chơi của Huyền thoại Pokémon: Arceusvà kể từ khi Pokemon Diehards vẫn đang chờ đợi phiên bản tiếp theo của trò chơi và modpack này có thể là một cách tuyệt vời để lấp đầy những khoảng trống trước khi có thông báo chính thức. Hãy coi chừng Toterra khổng lồ – thứ đó trông thật đáng sợ.

Nếu bạn đang tìm kiếm thế giới bạn bè Hướng dẫn, đây là cách xây dựng một chiếc giường êm ái cho bạn bè cũng như cách di chuyển và phá hủy các công trình trong trò chơi.

thế giới bạn bè Quyền truy cập sớm hiện đã có sẵn.