[ad_1]

CẢNH BÁO: Bài viết sau giải thích cách Netflix cái “One Shot” là bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ cũ và có chứa nội dung tiết lộ.

cái Hãy sống cuộc sống tốt nhất của bạn bây giờ. Bản chuyển thể live-action của nó đã cực kỳ thành công, thu hút nhiều người hâm mộ hơn nữa. Không chỉ vậy mà còn là một bản làm lại tuyệt vời. Bây giờ, một ống kính đơn mới đã được phát hành.Cú đánh này được gọi là Quái vật: 103 chú rồng nhân từ và đạo diễn Park Sung Ho Jujutsu KaisenJiu Jitsu Kaiba 0 danh tiếng. Câu chuyện này được viết bởi Eiichiro Oda vào năm 1994 kể về câu chuyện của một nhân vật huyền thoại. cáiLịch sử.

Thần kiếm One Piece

Làm thế nào mà

Nhân vật Ryoma được giới thiệu trong one-shot này, và giống như tất cả các tác phẩm của Oda, có điều gì đó ở đó sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn về sau. Ví dụ, lần đầu tiên tôi gặp Ryoma, anh ấy là một thây ma mang bóng của Brooke. Zombie này là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất trong Terror. Ryoma có vẻ giống một samurai đơn giản, nhưng anh ta sẽ tiếp tục khủng bố toàn bộ băng hải tặc Mũ Rơm cho đến khi Zoro đánh bại anh ta.

Tuy nhiên, theo đúng phong cách Oda, Ryoma còn hơn thế nhiều. Tuy nhiên, phải mất hàng chục năm người hâm mộ mới được giới thiệu một cách sinh động về anh. Trong phim hoạt hình ngắn tuyệt đẹp này, người hâm mộ sẽ được thưởng thức một trong những câu chuyện huyền thoại được kể trong sử thi của Oda. Thành thật mà nói, nó thật tuyệt vời. Các phong cách hoạt hình khác nhau mang đến cho nó một bầu không khí thần thoại.Phong cách xa lạ này là một lời khen tuyệt vời cho tấm thảm phức tạp cái.

LIÊN QUAN: Làm thế nào Monster 103 của Netflix có thể trở thành tiền truyện One Piece

Con đường dài của quái vật đến màn ảnh nhỏ

Trích dẫn chính Oda Anh ấy nói, “Tôi không thể tin được Monster, bộ truyện tranh tôi vẽ khi còn nhỏ, đã được chuyển thể thành anime! Cuộc sống là vậy!!!” Đó thực sự là điều ngọt ngào nhất để đọc. quái vật Sớm hơn cái Năm năm sau, được nhìn thấy nó hoạt hình là một điều tuyệt vời. Đó là bằng chứng cho bài viết của ông rằng Oda đã dễ dàng xếp Ryoma vào O.những phần mới Chuyện kể.

Điều tuyệt vời ở phiên bản này là nó thân thiện với khán giả.bạn có thể là một người khó tính cái Đối với những người hâm mộ đã xem lại lần thứ ba, bộ phim này vẫn sẽ mang đến cho bạn những huyền thoại mới. Bạn cũng có thể là một người mới hoàn toàn, điều này sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện thần thoại tuyệt vời. Quái vật: 103 chú rồng nhân từ Một trong những phần ngoại truyện hay nhất trong lịch sử anime.

Với việc phát hành Quái vật: 103 chú rồng nhân từđiều này đặt ra câu hỏi: Những câu chuyện thần thoại nào khác có thể được kể trên thế giới này? cái Không phải nó phải tập trung vào Luffy và những người còn lại trong băng Mũ Rơm sao?