[ad_1]

bất khả chiến bại Season 2 được chia thành hai phần khiến người hâm mộ không khỏi háo hức nhưng có vẻ như họ sẽ không phải đợi lâu nữa khi Prime Video đã thông báo rằng chương trình sẽ trở lại vào ngày 14 tháng 3.

bất khả chiến bại Bốn tập đầu tiên của Phần 2 được phát sóng vào tháng 11 năm ngoái và kết thúc vào ngày 24 tháng 11 với “It’s Been a Time”, kể về niềm đam mê ngày càng tăng của Mark khi anh cố gắng cứu một loài ngoài hành tinh. Mark/Invincible vẫn đang học đại học và trong thế giới cực kỳ bạo lực mà anh ấy đang sống, mọi thứ ngày càng vượt khỏi tầm kiểm soát và rõ ràng là mọi thứ sẽ không ổn. Đoạn giới thiệu cho nửa sau của mùa giải cho thấy mọi thứ bốc cháy và đẫm máu, điều này nghe có vẻ không hay đối với Mark khi anh ấy cố gắng không trở thành cha mình.

bất khả chiến bại là một thành công trên Prime Video, khi bạn xem xét cả hai, đã giúp củng cố vị thế của người phát trực tuyến như một loại người tạo nội dung phản siêu anh hùng những cậu béThế hệ thứ nămmặc dù bất khả chiến bại Không có kết nối với bất kỳ chương trình nào trong số này. Bất chấp điều đó, sẽ có thêm bốn tập nữa trong nửa sau của phần hai, nâng tổng số tập trong phần hai.

LIÊN QUAN: Điểm yếu của Velumeites trong Invincible là gì?

Phim có sự tham gia của Steven Yeun (Mark Grayson/Invincible), J.K. Simmons (Nolan Grayson/Người đàn ông toàn năng), Sandra Oh (Debbie Grayson), Zazie Bee tz (Amber Bennett), Gray Delisle (“Shrink Thunder”), Chris Diamantopoulos (Chris Diamantopoulos), v.v. Earthquake), Walton Goggins (Cecil Stedman), Gillian Jacobs (Atomic Night), Jason Mantzoukas (Rex Sproul Germany), Ross Marquand (Immortal), Khary Payton (Black Samson), Zachary Quinto (Rudy Connors), Andrew Rannells (William Cuckwell) ), Kevin Michael Richardson (The Maurers) và Seth Rogen (Ellen the Alien).

Sau khi kết thúc mùa thứ hai, sẽ còn nhiều điều nữa sẽ đến bất khả chiến bại Sắp tới, sẽ có các phần phụ và nhiều mùa khác, như lời hứa của tác giả chương trình/truyện tranh Robert Kirkman.

Mùa thứ hai của “Invincible” sẽ ra mắt vào ngày 14/3 Video chất lượng caosố tập sẽ giảm dần theo từng tuần sau đó.