[ad_1]

Những game đua xe kart hay nhất trên PS5

Bạn không thể chơi Mario Kart trên PlayStation 5, nhưng vẫn có Đúng Một số lượng lớn trò chơi kart đang chờ bạn trải nghiệm.Câu hỏi là: cái gì Những game đua xe kart hay nhất trên PS5? Đừng lo lắng – chúng tôi ở đây để trợ giúp.

Hãy nhìn xem, chúng tôi sẽ không nói dối: không có gì tốt hơn Mario Kart. Bạn không thể chơi Mario Kart trừ khi bạn đang chơi trên bảng điều khiển Nintendo. Xin lỗi. Chúng tôi không tạo ra các quy tắc. Nhưng! Có rất nhiều trò chơi kart khác, nhiều trò chơi rất hay. Chúng ta đang nói về Crash Team Racing, Sonic Racing, Nickelodeon Kart Racers và nhiều trò chơi khác. Vì vậy: Hãy rủ một số người bạn, mỗi người một người điều khiển và sẵn sàng cho một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Hãy đọc tiếp để biết tổng hợp các trò chơi đua xe kart hay nhất trên PS5 của chúng tôi.

Chơi nhiều trò chơi hơn với bạn bè trên PS5

1. Ổ đĩa LEGO 2K

Ổ đĩa LEGO 2K
Hình ảnh: Trò chơi 2K

Lego và đua xe hòa làm một? Có: Hãy đăng ký cho chúng tôi! Cho dù bạn đang tìm kiếm một trong những trò chơi đua xe kart hay nhất trên PS5 hay chỉ muốn một cuộc phiêu lưu theo chủ đề Lego, thì Lego 2K Drive có rất nhiều điều để thích. Trong trò chơi đua xe thế giới mở này, bạn sẽ ghé thăm nhiều thế giới theo chủ đề và tham gia vào nhiều thử thách khác nhau. Tất nhiên, có rất nhiều sự cạnh tranh ở đây, nhưng cũng có những nhiệm vụ khác, như vây bắt gà hoặc săn lùng người ngoài hành tinh. Đó là Lego và nó thật kỳ lạ – bạn còn mong đợi điều gì nữa?

Giống như các trò chơi đua xe kart khác, trên đường đua, bạn sẽ có thể hạ gục đối thủ của mình thông qua nhiều cách tăng sức mạnh, rẽ, tăng tốc, v.v. Đây là một trò chơi đua xe arcade thú vị xuyên suốt và chúng tôi yêu thích từng khoảnh khắc của nó.

Đọc bài đánh giá của chúng tôi về LEGO 2K Drive

2. Đua xe Go Kart: Drift

Kart Rider: Trôi dạt
Hình ảnh: Nickerson

Có rất nhiều điều thích về Kart Racing: Drift. Một mặt, nó trông tuyệt vời. Nó chứa đầy những nhân vật dễ thương, đáng yêu. Tuy nhiên, điều tốt nhất? Hoàn toàn miễn phí. Đúng vậy: bạn không phải tốn một xu nào nếu bạn không muốn. Đây là một trò chơi tập trung vào trực tuyến, vì vậy thông thường bạn sẽ chạy đua với những người chơi trực tuyến khác trên một đường đua có nhiều xe bán tải khác nhau. Này, sẽ không phải là một trò chơi đua xe kart nếu không có xe bán tải, phải không?

Có một số chế độ khác nhau để bạn lựa chọn trong KartRider: Drift, từ thử nghiệm thời gian cho đến giải đấu lớn, vì vậy có rất nhiều nơi để bạn rèn luyện kỹ năng của mình. Càng chơi nhiều, bạn càng kiếm được nhiều điểm, số điểm này có thể được sử dụng để mở khóa các nhân vật, xe đua và địa điểm mới.

Tìm hiểu thêm về Kart Rider: Drift

3. Tay đua Nick Kart 3

Đánh giá đường đua Nick Kart Racer 3 Slime
Hình ảnh: GameMill Entertainment

Bạn nhận được gì nếu đặt Ninja rùa đột biến tuổi teen, SpongeBob SquarePants và Người lùn cùng nhau? Tất nhiên là tay đua Nick Kart! Đây là lần lặp lại thứ ba của trò chơi, đưa các nhân vật Nicktoons nổi tiếng vào những chiếc xe kart được thiết kế độc đáo và yêu cầu họ chạy đua với nhau. Có rất nhiều môi trường để chơi – trên thực tế là 36 – tất cả đều dựa trên nhượng quyền thương mại có trong trò chơi và tất cả đều cực kỳ chi tiết.

Tất nhiên, có rất nhiều bẫy và sức mạnh mà bạn có thể thu thập và sử dụng khi chạy đua quanh mỗi đường đua. Giống như bất kỳ trò chơi đua xe kart nào, bạn sẽ thấy mình đi từ vị trí thứ tám lên thứ nhất và ngược lại trong một góc cua. Bất chấp lời nguyền, vẫn có rất nhiều điều để thích về Nickelodeon Kart Racers 3 – chúng tôi nghĩ đây là một trong những game đua xe kart hay nhất trên PS5.

Đọc bài đánh giá của chúng tôi về Nickelodeon Kart Racers 3

4. Cơn bão của Disney

cơn bão tốc độ của Disney
Hình ảnh: Gameloft

Đây là gì? Một trò chơi miễn phí khác? Và cái này có chủ đề Disney! Disney Speed ​​​​Storm lấy tất cả các nhân vật Disney (và Pixar) yêu thích của bạn, cung cấp cho họ những phương tiện phù hợp và đưa họ chống lại bạn bè (và kẻ thù) trên đường đua. Chúng tôi đã có rất nhiều điều thú vị với Disney Speedstorm: nó trông tuyệt vời, chơi tuyệt vời và cung cấp rất nhiều nội dung mà không tốn một xu nào.

Tất nhiên, nếu bạn muốn có nhiều nhân vật và nhiều bản nhạc nhanh hơn, bạn có thể tiêu tiền vào đây. Nhưng điều đó không cần thiết và có rất nhiều việc phải làm để giữ ví của bạn an toàn trong túi. Chúng tôi yêu thích dàn nhân vật ở đây—từ Chuột Mickey và Hoa Mộc Lan đến Baloo và Thuyền trưởng Jack Sparrow—và thật vui khi được chạy đua quanh nhiều đường đua của trò chơi.

Tìm hiểu thêm về Cơn bão tốc độ của Disney

5. Đua xe Stormtrooper: Chạy bằng nhiên liệu Nitro

Đua xe nhanh Nitro chạy trên đất rỉ sét
Hình ảnh: Kích hoạt

Hãy quên trò chơi nền tảng của Crash Bandicoot đi. Trong Team Racing: Nitro Fueled, anh ấy bỏ chạy và nhảy để chuyển sang một số hành động dựa trên xe kart. Trong Crash Bandicoot Racing, phiên bản làm lại của trò chơi kinh điển trên PS1, Crash Bandicoot và bạn bè/kẻ thù của anh ta đã sẵn sàng chiến đấu trên đường đua với những tay đua tùy chỉnh của họ.

Crash Team Racing là một trong những game đua xe kart hay nhất mà bạn có thể chơi trên PS5 hoặc bất kỳ định dạng nào và đó chính xác là những gì bạn mong đợi. Các hành động trên đường đua rất điên cuồng và có nhịp độ nhanh, và bạn sẽ cần phải tỉnh táo nếu muốn giành chiến thắng. Hãy nhặt những vật phẩm tăng sức mạnh và vũ khí để tấn công đối thủ của bạn và cố gắng tránh bị chúng tấn công – mặc dù nói thì dễ hơn làm…

6. Đội đua Sonic

đội âm thanh 2
Hình ảnh: Sega

Chúng tôi có thể không có Mario Kart trên PS5, nhưng chúng tôi có thứ tuyệt vời nhất tiếp theo: Sonic Kart! Ồ, xin lỗi: nó tên là Sonic Team Racing. Nhưng dù sao đi nữa, đây là câu trả lời của Sonic cho trò chơi xe kart lớn hơn của Nintendo. Trao đổi những chiếc xe kart ọp ẹp đó lấy những tay đua xinh đẹp, nhanh nhẹn và đặt một vệt mờ màu xanh lam vào ghế lái, và bạn đã có một trò chơi đua xe kart nhịp độ nhanh, tuyệt vời với sự tham gia của Sonic và tất cả bạn bè của anh ấy.

Có rất nhiều điều để yêu thích Sonic Team Racing. Mặc dù cuộc đua khác xa với một cuộc đua xe go-kart thông thường, nhưng cuộc đua trên đường đua rất giống nhau, với nhiều vật phẩm tấn công và phòng thủ khác nhau để bạn giành lấy. Điều khác biệt ở đây là sự tập trung vào lối chơi đồng đội: Ngay cả khi bạn chơi một mình, bạn sẽ được lập nhóm với hai người chơi khác, cho phép bạn tận dụng các bước di chuyển ưa thích của đội để đạt được thành tích tốt nhất trên đường đua. Này, nếu bạn ở vị trí cuối cùng nhưng đồng đội của bạn về nhất và nhì – đó vẫn được tính là một chiến thắng!

Đọc bài đánh giá của chúng tôi về Sonic Team Racing