[ad_1]

Ảnh: Fan tấn công

Không có gì ngạc nhiên khi căn phòng Marionette ẩn giấu của Seruvius không xa nơi ở của ông.Nhưng vị trí chính xác thì không hoàn toàn rõ ràng Nhẫn già người chơi.

Hướng dẫn này sẽ nêu chi tiết tầm quan trọng của Phòng Seruvis và các phương pháp cần thiết để tìm thấy nó.

Vị trí phòng múa rối Eldon Ring Theruvis

Căn phòng bí mật của Seruvis Nhẫn Elden
Ảnh: Fan tấn công

Căn phòng bí mật của Seruvius nằm bên dưới một số tầng ảo ở giữa Sự trỗi dậy của Raina và Lanny Trong khu vực Three Sisters của Caria Manor. Việc tấn công lối đi được đề cập sẽ mở ra một lối đi cho người chơi, cho phép họ đi xuống tầng hầm.

Nếu người chơi phát hiện một quý tộc cầm quyền trượng gần đó, họ sẽ biết mình đang ở đúng vị trí căn phòng bí mật của Seruvius. Chúng không thực sự là những kẻ thù khó đối phó, xuất hiện ở những khu vực hầu như không có kẻ thù như một lời nhắc nhở hơn là một chướng ngại vật trên đường đi của người chơi. Tôi nhận thấy những kẻ thù này dễ dàng bị đánh bại chỉ bằng vài đường kiếm.

Hãy xem hình ảnh bên dưới để biết vị trí chính xác căn phòng bí mật của Seluvis.

Bản đồ phòng múa rối bí mật Elden Ring Seluvis
Ảnh: Fan tấn công

Hãy chắc chắn tránh những con rồng trong khu vực trừ khi bạn dám chiến đấu với chúng. Tôi đã phạm sai lầm chết người và phải bắt đầu lại từ trạm ân sủng cuối cùng vì đã quá gần.

Khi bước vào căn phòng của Seruvius, người chơi có thể hiểu ngay lý do tại sao Seruvius lại giao cho họ nhiệm vụ giao thuốc cho người khác và hậu quả tiềm tàng của hành động đó. Sàn căn phòng bí mật của Seluvis rải đầy xác chết bất động của các đối tượng thử nghiệm mà Seluvis đã tiến hành thí nghiệm của mình. Bức tường ma ở cuối căn phòng bí mật của Seluvis càng khiến điều này trở nên rõ ràng hơn, mô tả hậu quả của các quyết định của người chơi liên quan đến nhiệm vụ giao thuốc.

Đặt câu hỏi cho Seluvis

Giờ đây, người chơi đã biết được chuyện gì đang diễn ra bên dưới Dãy núi Ba Chị Em. Họ được tự do sử dụng kiến ​​thức thu được làm đòn bẩy. Du hành đến Cao nguyên Seluvis và nói chuyện với Seruvis; một tùy chọn đối thoại mới sẽ mở ra, cho phép người chơi hỏi tại sao căn phòng bí mật của Seruvis lại tồn tại. Khi nghe những câu hỏi như vậy, Seruvius sẽ mắng người chơi vì xâm phạm quyền riêng tư cá nhân, nhưng sẽ chấp nhận yêu cầu của người chơi về con rối nếu người chơi yêu cầu.

Seluvis sẽ cho người chơi quyền tự do lựa chọn trong bộ sưu tập của mình.Các tùy chọn có sẵn bao gồm Con rối ngón tay Serolina, Con rối trắng Jai, con rối mũi tên ngủ dolores, và liệu người chơi có giao thuốc thành công hay không. Tôi khuyên bạn nên chọn con rối Ja White, tôi thấy nó là lựa chọn mạnh nhất trong tất cả các lựa chọn.

Nếu người chơi thu thập Star Shards khi khám phá Land Between, họ không cần phải suy nghĩ quá nhiều về các lựa chọn của mình, vì những golem còn lại sẽ được cung cấp cho người chơi sau này và Star Shard là đơn vị tiền tệ giao dịch.

Bạn có thể bỏ lỡ cốt truyện của Seluvis không?

Điều đáng chú ý là sau khi cốt truyện của Lanny có tiến triển đáng kể, cơ hội đối đầu với Seluwes về căn phòng rối của anh ta sẽ trở nên vô hiệu.Nếu người chơi lấy được kho báu bí mật của Nokron theo mong muốn của Lanny, Seruvius sẽ được tìm thấy đã chết trong tháp của anh ta và thi thể của anh ta có thể bị cướp phá Bộ gia sư và của anh ấy mang chuông Chứa phép thuật mà bạn chưa mua. Sau đó, người chơi vẫn có thể tương tác với xác của anh ta để lấy Golem, một lần nữa bằng cách sử dụng Starlight Shard. Người chơi cũng nên kiểm tra Pidia vì cũng có một số sự kiện đang diễn ra về phía anh ấy.

– Bài viết này được cập nhật vào ngày 22 tháng 1 năm 2024

Giới thiệu về tác giả

ảnh khuôn mặt