[ad_1]

Elex PS4

Nhóm Elex, Gothic và Risen Piranha Bytes đã bắt đầu Twitter Chia sẻ tin tức, công ty hiện đang cố gắng tìm nhà phát hành cho trò chơi tiếp theo của mình khi phải đối mặt với một “tình huống khó khăn”. Đã có suy đoán rằng nhà phát triển sẽ ngừng hoạt động do Embracer Group tiếp tục cắt giảm việc làm. Sau những bình luận mới nhất của Piranha Byte, điều đó có vẻ không phải như vậy, nhưng rõ ràng hãng phim đang gặp khó khăn.

“Đúng, đó là sự thật. Chúng tôi, Piranha Bytes, đang ở trong tình thế khó khăn,” bài đăng trên Twitter viết. Nó tiếp tục: “Hiện tại có rất nhiều tin tức đang lan truyền về chúng tôi và đây là câu trả lời của chúng tôi: Đừng loại bỏ chúng tôi!” Tuyên bố tiếp tục nói rằng hãng phim “tin rằng chúng tôi sẽ thành công” vì họ “không chi tiêu”. đang nỗ lực thực hiện dự án (sắp ra mắt) này nhằm tìm kiếm đối tác”. Piranha Bytes sẽ chia sẻ mọi tin tức và cập nhật sớm nhất có thể.

Các studio như Free Radical (TimeSplitters) và Volition (Saints Row) đã ngừng hoạt động vào nửa cuối năm 2023, trong khi các studio khác như Gearbox (Borderlands) cũng bị sa thải. Khoảng 900 người đã mất việc tại Embracer Group trong sáu tháng qua và các báo cáo gần đây cho thấy Piranha Bytes sắp đóng cửa. Mặc dù trò chơi của nhà phát triển không phải lúc nào cũng được đón nhận nồng nhiệt nhưng nó vẫn có lượng người theo dõi trung thành đánh giá cao thể loại RPG mà studio đã tạo ra.