[ad_1]

Hoàng tử Ba Tư: The Lost Crown Triforce
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Prince of Persia: The Lost Crown cuối cùng cũng đã ra mắt và nhanh chóng nhận được sự tán thưởng từ gần như tất cả những người đã chơi nó. Với những giải thưởng như thế này, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi mọi người bắt đầu suy đoán xem nhóm Ubisoft Montpellier sẽ hướng tài năng của họ vào lĩnh vực nào tiếp theo và có vẻ như bản thân các nhà phát triển cũng có một số ước mơ khá lớn.

Tuần trước, hai nhà phát triển của trò chơi là Christophe Pic (Giám đốc thế giới) và Rémi Boutin (Nhà thiết kế trò chơi cấp cao), đã tổ chức một “Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể hỏi chúng tôi‘ trò chuyện r/metroidvania Trên diễn đàn Reddit, họ đã được hỏi một loạt câu hỏi về trò chơi, nguồn cảm hứng của nó và ý nghĩa của nó đối với toàn bộ loạt phim Prince of Persia.

một vấn đề được nhấn mạnh người chơi trò chơi Khi được hỏi: “Ví dụ: nếu bạn có thể tạo một trò chơi cho một IP mà bạn không có quyền truy cập vào mario hoặc tưởng tượng cuối cùng, bạn sẽ chọn IP nào và bạn sẽ làm loại trò chơi nào? Không có gì ngạc nhiên khi phản hồi của Boutin đã thu hút sự quan tâm của chúng tôi:

Cá nhân tôi rất thích làm việc với Zelda IP. Có thể là một phần ngoại truyện kỳ ​​lạ dựa trên cuộc phiêu lưu của Link? (Và tất nhiên là Castlevania)

Một spin-off của Zelda, phải không? Dựa trên trò chơi cuộn bên bị chỉ trích nhiều trong bộ truyện, phải không? Được rồi, chúng tôi đang nghe…

Tất nhiên, điều này còn lâu mới xác nhận được điều gì (ai sẽ không Bạn muốn làm một trò chơi Zelda? ), nhưng ý tưởng này khiến chúng tôi nghĩ rằng nó có thể là một khái niệm tuyệt vời: Chiến đấu và hành động của The Lost Crown lấy bối cảnh ở thế giới Hyrule – vâng, thôi nào!

Trong suốt thế hệ Switch, Nintendo đã thể hiện sự sẵn sàng chuyển giao quyền nhượng quyền của mình cho các studio bên thứ ba (có lẽ đáng chú ý nhất là trong trường hợp này là hợp tác với Ubisoft để thực hiện hai trò chơi Mario + Mania Rabbit”), vì vậy giấc mơ của “The Legend of Zelda 2” là “t không thể nào – ngay cả khi điều đó cảm thấy là không thể.

Đối với những người thắc mắc, Christophe Piqué đã thực hiện một cách tiếp cận câu hỏi hơi khác, với việc nhà thiết kế thế giới bày tỏ ước mơ của mình là tạo ra một thế giới mới giữa Bubble Bobble và Bubble Bobble. Câu trả lời nào bây giờ có vẻ xa vời?