[ad_1]

cực độ x tuyệt vọng
Hình ảnh: Trò chơi Too Kyo

Có vẻ như tiêu đề tiếp theo là từ Trên viên đạn bị vỡ Nhà phát triển Detective Files: Rain Code Too Kyo Games có thể sắp ra mắt nó, khi tác giả bộ truyện Kazutaka Kodaka nói rằng ông sẽ công bố trò chơi mới “điên rồ” của mình “trong tương lai gần” (cảm ơn bạn, Jason).

đã được chia sẻ với Tweets gần đâyÔng Kodaka cho biết ông hiện đang chăm chỉ thực hiện dự án tiếp theo của hãng phim, một dự án mà ông cho biết ông đã “bị ám ảnh”. Mặc dù có một mức độ sợ hãi về sự kiệt sức trong thông điệp của người sáng tạo, nhưng những cảnh “điên rồ” và “hấp dẫn” khiến chúng ta muốn xem nhóm đang nấu nướng những gì.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy bản dịch tweet của Kodaka-san (thông qua Gematsu):

Hiện tại tôi đang làm việc với trò chơi này – bối cảnh quá điên rồ và hấp dẫn đến nỗi cuối cùng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn bất cứ thứ gì khác. Ngay cả khi mọi thứ trở nên khó khăn hay rắc rối, tôi vẫn làm việc hoặc viết kịch bản thay vì vui chơi hay nghỉ ngơi. Đây có lẽ là lần đầu tiên tôi say mê một tác phẩm đến vậy. Tôi tự hỏi liệu tôi có đốt cháy bản thân mình không. Dù sao đi nữa, các thông báo và phát hành đều sẽ diễn ra trong tương lai gần, vì vậy hy vọng tất cả các bạn sẽ chú ý theo dõi. Thôi, tôi mệt rồi, nên hy vọng bạn có thể làm tôi vui lên. #giới hạn#tuyệt vọng

Dựa trên hai hashtag cuối cùng (trên thực tế, đây là dự án chưa được công bố duy nhất còn lại) Phương tiện chặn ban đầu của nhà phát triển), có thể an toàn khi cho rằng tiêu đề được đề cập là ‘cực độ x tuyệt vọng” – ngoài tiêu đề và hình ảnh khái niệm ở đầu bài viết này, hiện tại chúng tôi biết rất ít về trò chơi.

Này, có vẻ như bí ẩn của trò chơi sẽ chỉ xuất hiện trong một thời gian nữa thôi.