[ad_1]

Công lý Apollo
Ảnh: Capcom

Switch đã thấy rất nhiều Luật sư Ace Điều đó sẽ không sớm dừng lại, vì Apollo Justice: Ace Attorney Trilogy sẽ ra mắt vào tuần này trên kênh YouTube. Ngày 25 tháng 1 năm 2024.

Tuy nhiên, nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì tin tốt là người hâm mộ có thể mong đợi nhiều mục hơn trong loạt tiểu thuyết trực quan này trong tương lai, như một cuộc phỏng vấn gần đây đã tiết lộ. 4 người chơi Với nhà sản xuất Kenichi Hashimoto (cảm ơn bạn, Mọi thứ Nintendo) gần như đã xác nhận rằng bộ truyện sẽ không bao giờ kết thúc.

Khi được hỏi về sự phát triển trong tương lai, Hashimoto đã nói thế này:

“Hiện tại không có nhiều điều để nói, nhưng chúng tôi đã thu được rất nhiều kiến ​​thức về RE engine. Tôi có thể nói rằng loạt phim Ace Attorney sẽ không dừng lại, vì vậy theo nghĩa đó, tôi nghĩ các bạn có thể mong đợi chuyện gì đang đến.”

Công cụ RE (Reach for the Moon) là công cụ trò chơi hiện tại của Capcom và là công cụ kế thừa cho khung MT.Nó được sử dụng lần đầu tiên trong Resident Evil 7: Biohazard, cuối cùng dẫn đến việc Capcom sử dụng nó trong nhiều trò chơi hàng đầu của họ, bao gồm cả Ác quỷ có thể khóc 5, Máy bay chiến đấu đường phố 6và Thợ săn quái vật trỗi dậy.

Apollo Justice: Ace Attorney Trilogy cũng được tạo ra bằng RE Engine và Capcom hiện đang nghiên cứu phiên bản kế nhiệm của nó, được gọi là REX Engine.