[ad_1]

Hình ảnh chính của Persona 3 được tải lại
Hình ảnh: Atlus

Trong vài năm qua, đối với tính cách loạt trên Switch.Nhưng nó sẽ được làm lại sớm nhân vật 3 – có tiêu đề Persona 3 đã được tải lại – Bỏ qua hoàn toàn bảng điều khiển trộn. Đạo diễn Takuya Yamaguchi cho biết đây luôn là một kế hoạch nhưng không có nghĩa là ý tưởng đó hoàn toàn không tồn tại.

Yamaguchi và nhà sản xuất Ryota Niizuma gần đây đã được phỏng vấn Cửa hàng trò chơi điện tử Tây Ban Nha Atomix (Bản dịch một phần của Persona Youtuber faz trên twitter). Trong cuộc phỏng vấn, Atomix đã hỏi về phiên bản remaster của Nintendo Switch — xem xét Persona 3 Portable, Persona 4 Golden và Persona 5 Royal đều sắp có mặt trên bảng điều khiển lai và được hoan nghênh rộng rãi.

Câu trả lời của họ có phần mơ hồ. Dù đã sớm quyết định rằng “sẽ không có phiên bản Nintendo Switch” nhưng họ cũng thừa nhận rằng “ý tưởng này có tồn tại” (dịch từ: lông tơ). Vì vậy, điều này không phải là hoàn toàn không thể?

Tuy nhiên, giống như bất kỳ cổng nào, điều đó phụ thuộc vào việc nhóm có thể quản lý nó hay không – “Vấn đề là nói chuyện với nhóm và hiểu suy nghĩ của họ, và chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”, cặp đôi nói với Atomix. Tất nhiên là chúng tôi cầu nguyện.

“Persona 3: Reloaded” sẽ có mặt trên Xbox One và PS4, cũng như PS5, Xbox Series X|S và PC thông qua Steam vào ngày 2 tháng 2 năm 2024. Ngay cả với những phiên bản thế hệ cuối cùng đó, chúng tôi không hoàn toàn ngạc nhiên khi trò chơi này bỏ qua Switch. Ít nhất đó là cách nó bắt đầu. Nhưng đối với các cảng tiềm năng trong tương lai, cánh cửa vẫn hé mở. Tuy nhiên, điều có nhiều khả năng hơn là chúng ta sẽ thấy Persona 3: Reloaded trên phiên bản kế nhiệm cuối cùng của Switch – ít nhất là chúng tôi hy vọng như vậy! Đừng tin lời chúng tôi.

Đồng thời, dòng game “Persona” cũng rất đáng được nghiên cứu chuyên sâu trên Switch. “Persona 3: Reloaded” chủ yếu dựa trên phiên bản tiêu chuẩn của “Persona 3” được phát hành trên PlayStation 2 năm 2006. Có một số nội dung mới được đưa vào nhưng cũng thiếu nội dung độc đáo của Persona 3. Persona 3 FES và Persona 3 Portable – phiên bản sau có sẵn trên Switch, mặc dù cách trình bày của nó rất khác so với các trò chơi khác trong series.