[ad_1]

siêu tàu điện ngầm
Hình ảnh: Nintendo

Chúng tôi yêu thích một bộ cosplay đẹp, và chàng trai, có rất nhiều bộ cosplay đẹp ngoài kia. Từ siêu thực đến cực kỳ cách điệu, chúng ta đã thấy một số tác phẩm nhạc rock được chứng nhận trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, rất ít điều thú vị như những gì chúng ta đã thấy cuối tuần qua với Super Metroid (cảm ơn bạn, @ Cơ sở dữ liệu Galaxy).

Tại MAGFest năm nay, hai thợ xây dựng Carl và Matt đã trình diễn bộ trang phục Mother Brain của họ và đó thực sự là một điều tuyệt vời.Ngoài vẻ đẹp 16-bit được đưa vào thế giới thực với sức hấp dẫn của nghệ thuật pixel 2D, nó còn có mắt đèn LED nhấp nháy Một bộ não phát sáng.Ồ, vâng, và có to lớn.

Bạn có thể xem những tin tức quan trọng về bản phát hành này trong dòng tweet của @MetroidDatabase bên dưới:

Bộ cosplay này mất hơn tám tháng để tạo ra, Hậu trường của Metroid Prime Nó hoạt động thông qua một bộ điều khiển khá lớn. Công việc hàng đầu phải không?

Tất nhiên, đây không phải là bộ cosplay theo phong cách 16 bit đầu tiên (chứng kiến ​​cậu bé Samus đứng cạnh Mother Brain trong video trên), và ánh sáng cũng như chuyển động được thêm vào nhân vật này khiến chúng tôi tin rằng bất cứ ai có thể tạo ra một bộ đồ chi tiết như vậy Người có thứ đó chắc hẳn là một loại phù thủy nào đó.

Chúng ta đã từng xem một số cosplay Metroid ấn tượng nhất trước đây (bên dưới) và phiên bản Mother Brain này phải là một trong những phiên bản hay nhất.