[ad_1]

Cuối tuần trước Jagex đã tổ chức Sự kiện Hội nghị thượng đỉnh mùa đông 2024Runescape trường học cũmang đến nhiều tiết lộ cho người hâm mộ MMORPG OG trong suốt mùa xuân và mùa hè.

Cập nhật hội nghị thượng đỉnh cải tiến và trả lại các nhiệm vụ cổ điển trong khi Guthryx ngủNgười bảo vệ của Varokphiên bản trước là phiên bản được làm lại với các bước nhiệm vụ và phần thưởng mới, còn phiên bản sau là phiên bản được nhập lại hứa hẹn “một chút sáo ngữ Spice” sẽ không bắt đầu chơi ở nơi hoang dã.

Điều tương tự cũng đúng khi nói đến vùng hoang dã xem thông tin cập nhật Điều này được thiết kế để giới thiệu những người chơi cấp thấp vào các khu vực PvP. Phần lớn nội dung này sẽ tập trung vào Chaos Temple, nơi Chaos Druids và Undead Pirates đụng độ và người chơi được mời săn lùng nhau để nhận phần thưởng.

Rõ ràng sẽ có những điều mới xuất hiện vào năm 2024, hầu hết trong số đó sẽ tập trung vào vùng wallamore mới và dòng nhiệm vụ, phần đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng 3. Trải nghiệm khu vực này lần đầu tiên sẽ mở khóa các nhiệm vụ khám phá mới và mở ra quyền truy cập vào Đấu trường La Mã, các khu vực dưới lòng đất nguy hiểm và Hội thợ săn.

Điều cuối cùng đáng chú ý là Chương trình phát triển kỹ năng chèo thuyền của Jagex, hiện đã có lộ trình các bước mà studio sẽ thực hiện để cung cấp kỹ năng này cho người chơi trực tuyến. Lộ trình này ghi lại quy trình phát triển tính năng gồm bốn giai đoạn, xen kẽ với bản alpha kỹ thuật và hai bản beta công khai sẽ có sẵn cho người chơi vào năm 2024, cũng như cuộc thi để người chơi thiết kế các biểu tượng và hòn đảo. Ngày thi chính xác sẽ được thông báo sau.

Ngoài tất cả các tính năng sắp ra mắt này, hội nghị cũng xác nhận một số sự kiện quay trở lại, thông báo rằng Chế độ Undead sẽ quay trở lại vào năm 2024 vào mùa hè, kéo theo sự trở lại của Bigger Breach và Mark, chính thức ra mắt Chế độ HD và API plug-in cho trình khởi chạy trò chơi, cũng như một số lượng lớn hàng hóa vật chất.Tất nhiên, có Nhiều câu hỏi thăm dò ý kiến Đánh giá sự quan tâm của người chơi trong việc thêm nhiều bản cập nhật theo kế hoạch.Tóm lại, có rất nhiều việc phải làm trong nửa đầu OSRS năm nay, vì vậy người hâm mộ có thể muốn Xem tóm tắt và lộ trình bên dưới.

Quảng cáo