[ad_1]

Hiện tại, Final Fantasy VII Reborn được kỳ vọng sẽ là game nhập vai đình đám của năm và với phiên bản PS5 chỉ còn hơn 5 tuần nữa là ra mắt, chúng ta đang đếm ngược từng ngày đến ngày phát hành phần tiếp theo.Trong khi đó, đạo diễn Naoki Hamaguchi đang giúp chúng ta kiểm soát kỳ vọng của mình, xác nhận âm hưởng mạnh mẽ của bản gốc năm 1997 chuỗi trượt tuyết huyền thoại Chỉ còn phải đợi trận tiếp theo thôi. Tuy nhiên, trải nghiệm CPR đáng xấu hổ đã được xác nhận, vì vậy nó không hoàn toàn là sự diệt vong và u ám.

Trong một cuộc phỏng vấn rất thú vị người cung cấp thông tin trò chơiTrong Final Fantasy Reborn, Hamaguchi trả lời 129 câu hỏi nhanh về Final Fantasy Reborn bao gồm nhiều chủ đề với khả năng biên tập xuất sắc và thời điểm hài hước. Vì không có sự theo dõi nên mỗi câu trả lời đều ngắn gọn nhưng đầy sáng tỏ. Khi được hỏi liệu cảnh mang tính biểu tượng này có diễn ra trong giới hạn của Rebirth hay không, Hamaguchi nói: “Trong Rebirth, không có ván trượt.”

Nếu không có phần tiết lộ nội dung, và thành thật mà nói thì sẽ thật kỳ lạ nếu có, bởi vì trong bản gốc, một sự kiện rất kịch tính xảy ra trong trò chơi nhỏ và về mặt logic sẽ là một kết thúc tốt hơn cho trò chơi. Với những cảnh trượt tuyết diễn ra gần như ngay sau đó, dự kiến ​​đoạn mở đầu của trò chơi thứ ba sẽ bao gồm một cuộc phiêu lưu trên núi cao với Claude và đồng đội ném bom vào sườn của một sông băng lớn.

Có thể cho rằng không cần thiết Trò chơi nhỏ CPRTuy nhiên, nó đã được xác nhận.khi được hỏi về điều này Vấn đề nóngHamaguchi cho biết: “Chúng tôi đang thực hiện những thay đổi nhỏ, vì vậy hãy chú ý theo dõi.”