[ad_1]

cuối tuần này dành cho Vương quốc sáng tạo Nhà phát triển Pocket Pair và hộp cát sinh tồn của nó thế giới bạn bèra mắt trong Early Access đã đạt được thành công lớn, bán được số lượng lớn nhưng cũng gặp phải các vấn đề khi ra mắt thông thường cũng như một số cáo buộc bất thường về đạo văn AI.

Từ góc độ kỹ thuật số thuần túy, lần phát hành đầu tiên của trò chơi đã thành công rực rỡ, Đã có hơn 1 triệu người chơi khi ra mắtHơn 3 triệu bản được bán trong 40 giờ đầu tiên (5 triệu trong ba ngày đầu tiên).Đương nhiên, lượng người chơi tràn vào đã dẫn đến một loạt vấn đề phổ biến, chẳng hạn như Vấn đề liên kết hợp tác xảy ra Vấn đề này vẫn tồn tại do có quá nhiều người chơi cố gắng kết nối. Chủ nhật buổi sáng như số người chơi tiếp tục leo.

Tuy nhiên, có lẽ vấn đề lớn hơn mà Pocket Pair phải đối mặt là sự hoài nghi của người chơi về thiết kế Pal chính hiệu của nó; Nhiều người tố Pocket Pair sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo Họ sao chép các thiết kế Pokémon, dường như áp dụng các đặc điểm vật lý từ IP phổ biến của Nintendo để tạo ra những con quái vật lai.

Những người khác cũng kêu gọi tạo ra Pocket Pair bằng trí tuệ nhân tạo một trong những trò chơi khác của nó, CEO Pocket Pair thể hiện sự quan tâm rõ ràng đến trí tuệ nhân tạoBài đăng trên blog của Studio Tính đến thứ Ba tuần trước, các yêu cầu bồi thường thế giới bạn bè 100 Sinh vật được sản xuất chủ yếu bởi các sinh viên tốt nghiệp. Theo Google Translate, blog này cũng thừa nhận rằng trò chơi “cũng được tạo ra theo cách khác xa với ‘sự phát triển trò chơi đúng đắn'”; phần lớn blog đề cập đến một số “phép lạ” đã được chứng kiến ​​​​đội ngũ phần lớn là nghiệp dư của nó kết hợp với nhau.

Bất chấp những lời buộc tội này, trò chơi cho đến nay vẫn Nhận được đánh giá “rất tích cực” của người dùng; Một người chơi kết luận “Pokemon: Survival Evolved USA, Bản sửa đổi thứ hai đã được phê duyệt.”

Quảng cáo