[ad_1]

Thế giới, Sự kiện và Danh sách Gacha Tác động Genshin Tất cả những điều này sẽ tiếp tục mở rộng khi Bản cập nhật 4.4: The Vibrant Harriers Aloft in Spring Breeze đến với game nhập vai thế giới chung vào thứ Tư, ngày 31 tháng 1. Nó cũng sẽ tiếp tục xu hướng đặt tên cho các bản vá nội dung quá đẹp và hào nhoáng của Hoyoverse, khoảng một nửa thời gian.Nghiêm túc mà nói, có văn xuôi màu tím, và sau đó có phụ đề đó.

Điểm nổi bật của bản cập nhật này là một lễ đón Tết Nguyên đán khác ở Liyue, lần này với chủ đề thả diều, sự kiện mới, trò chơi nhỏ mới và hàng loạt phần thưởng mới, chẳng hạn như trang phục Xingqiu và 10 số phận đan xen. . Vùng Liyue cũng sẽ mở rộng với việc mở Thung lũng Chenyu, một vùng sương mù bao phủ hứa hẹn những cảnh quan mới, quái thú thần thoại, một số thủ thuật đồ họa mới và ít nhất một kẻ thù trùm có thể chiến đấu được, mặc dù người chơi chỉ có thể ghé thăm khu vực này sau khi biến thành một cá chép bay bí ẩn. Dĩ nhiên, tại sao không.

Bản cập nhật cũng sẽ bổ sung thêm hai nhân vật nữa vào danh sách, Xian Yun năm sao sử dụng Feng Feng và Trò chơi chiến binh lửa bốn sao, cả hai đều sẽ xuất hiện trong biểu ngữ đầu tiên của bản cập nhật, trong khi biểu ngữ Hai gacha sẽ xuất hiện trong biểu ngữ đầu tiên của bản cập nhật. Chạy lại Akatsuki và Yae Miko. Dưới đây là một đoạn video giới thiệu cho thấy những gì sắp xảy ra.

Nguồn: thông cáo báo chí

Quảng cáo