[ad_1]

Đó không phải là một khoảng thời gian lớn để yêu cầu nhiều như vậy công dân ngôi sao Nội dung đua xe trong trò chơi hiện tại có sẵn mà không cần bất kỳ nỗ lực nào từ người chơi hộp cát và một trong những chiến dịch đua xe lớn nhất do người chơi tạo ra là Cuộc biểu tình Daymar, cuộc chạy đua thường niên dài 510 km xuyên qua những mặt trăng bụi bặm của trò chơi.Sự kiện năm nay cuối tuầnmột trong những trận đấu do người hâm mộ sắp xếp lớn nhất cho đến nay.

Phiên bản 2024 của Rally (hoặc phiên bản 2954, nếu bạn là một trong những người theo dõi lịch chơi game) Tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu rất caoHơn 200 đội và hơn 860 tay đua đến từ 31 quốc gia khác nhau tranh tài ở nhiều hạng mục khác nhau của cuộc đua.

Toàn bộ buổi phát sóng trực tiếp chỉ mất chưa đầy 13 giờ từ đầu đến cuối, trong khi trận đấu kéo dài khoảng 8 giờ.Trên đường đi, các nhà bình luận thừa nhận SC Đang ở giai đoạn alpha có thể gây ra vấn đề nhưng cũng thể hiện hy vọng Phi đội 42 “Đầy đủ chức năng” sẽ “mang khí” đến vũ trụ trường tồn. Đối với những người có nhiều thời gian dành cho cuộc tập hợp trò chơi ấn tượng, bạn có thể xem toàn bộ chương trình phát sóng bên dưới.

Những người chơi MMORPG lâu năm đều biết điều đó công dân ngôi sao Ban đầu Vốn khởi nghiệp vượt 2 triệu USD vào năm 2012 Dự kiến ​​ra mắt vào năm 2014.Tính đến năm 2024, nó vẫn ở giai đoạn alpha chưa hoàn thiện nhưng có thể chơi được, đã huy động được hơn 650 triệu USD từ game thủ Việc huy động vốn từ cộng đồng và bán tàu trong trò chơi cũng như các tài sản khác vẫn tiếp tục diễn ra trong những năm qua.Hiện tại nó là Trò chơi điện tử được huy động vốn từ cộng đồng nhiều nhất từ ​​trước đến nay và chịu đựng được lòng trung thành không mệt mỏi của những người ủng hộ nó cũng như sự hoài nghi áp đảo của những người chỉ trích nó. Một trò chơi một người chơi được đồng phát triển, Phi đội 42cũng đã nhiều lần bị hoãn lại.

Quảng cáo