[ad_1]

Sau cáo buộc đạo văn thế giới bạn bè Giám đốc điều hành của nhà phát triển Pocketpair đã đưa ra phản hồi về việc ăn cắp thiết kế quái vật từ Pokémon. Sự việc đã sáng tỏ chưa? Vâng, không thực sự.

thế giới bạn bè, Các trò chơi mới phát hành gần đây có Pokémon Guns đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến. Các tính năng của phiên bản xem trước trò chơi/truy cập sớm, Theo dữ liệu từ SteamDBtrở thành game không miễn phí phổ biến nhất trên Steam, thậm chí còn đánh bại Cyberpunk 2077Lập kỷ lục hơn 1,5 triệu người chơi trực tuyến cùng lúc.

Nhưng một số người tin rằng trò chơi tương tự Pokémon của trò chơi, Pals, không chỉ lấy cảm hứng từ Pokémon mà còn thực sự được lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi khác nhau. Pokemon Trò chơi có thể liên quan đến trí tuệ nhân tạo. Trò chơi trước của Pocketpair cũng không giúp được gì; AI: Thanh tra nghệ thuậtcho phép người chơi ra lệnh tạo ra tác phẩm trí tuệ nhân tạo.

BẰNG Báo cáo của VGCGiám đốc điều hành Pocketpair Takuro Mizobe đã trả lời trên Twitter Về cáo buộc đạo văn, ông cho biết thế giới bạn bè Các nghệ sĩ đã nhận được nhiều lời đe dọa tử vong. Dòng tweet bằng tiếng Nhật, nhưng theo Google Dịch khá đáng tin cậy, nó có nội dung:

“Tôi nhận được một tin nhắn về thế giới bạn bènhưng tất cả đều có thế giới bạn bè Được giám sát bởi nhiều người trong đó có tôi, tôi chịu trách nhiệm sản xuất. Tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể kiềm chế việc nói xấu các nghệ sĩ có liên quan. thế giới bạn bè“.

Mizobe không đề cập cụ thể đến cáo buộc đạo văn và sử dụng trí tuệ nhân tạo, nhưng ông đã áp dụng cách tiếp cận “thực tế” để giải quyết vấn đề. thế giới bạn bècủa Sản xuất.

Tuy nhiên, như VGC cũng lưu ý, một người dùng Twitter đã so sánh các mô hình sau: thế giới bạn bè dành cho những người ở Pokémon Tím đỏ tươi. Theo người dùng, mô hình và tỷ lệ của chúng rất giống với các sinh vật trong trò chơi Game Freak.

Sự tham gia bị cáo buộc của trí tuệ nhân tạo khiến mọi thứ càng trở nên khó hiểu hơn. Có một cái bên mương, dường như, trước đây đã phát biểu trên Twitter về khả năng sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra Pokémon “mới”.Hiện tại không có bằng chứng thuyết phục nào cho thấy thế giới bạn bè Trí tuệ nhân tạo đã được sử dụng nhưng điều này dường như sẽ không sớm biến mất.