[ad_1]

Tuần này, các nhà phát triển của hai tựa game MMORPG theo phong cách cổ điển đã cùng nhau thảo luận: Quái vật và Ký ức Giám đốc sáng tạo và nhà sản xuất Shawn “ALovingRobot” Lord Thành viên khách mời Ember trôi dạt Nhóm đã có cuộc thảo luận rất sâu sắc và thẳng thắn về việc làm một tựa game MMORPG Trong một bàn tròn trực tiếp.

cái này than hồng Các nhà phát triển lại nói về việc kiếm tiền khi họ nhắc lại mong muốn tạo ra một trò chơi không dẫn mọi người vào cửa hàng rút tiền và là một trò chơi về “cuộc phiêu lưu thực sự” chứ không phải là một trò chơi mang đến cho mọi người một trò chơi gây nghiện “bắn dopamine”. Bản thân Lord tán thành giá trị của việc truyền miệng, nói rằng những người “không phải là kẻ ngốc” đưa những người tương tự vào cộng đồng cũng quan trọng như việc mọi người chi tiền để tài trợ cho việc tạo ra trò chơi.

Một chủ đề khác được đưa ra là về việc quản lý trò chơi trực tiếp so với trò chơi alpha hoặc beta đang trong quá trình phát triển, với việc các nhà phát triển thừa nhận rằng việc giữ cho trò chơi hoạt động bình thường khó khăn hơn việc mắc lỗi trong phiên bản beta mà có thể bị xóa và đặt lại một cách đơn giản (Chúa ơi, hãy so sánh trò chơi tức thì với trò chơi tức thì). Trò chơi). Sự phát triển của MMORPG là về việc nuôi dạy trẻ em theo nghĩa rất rộng). Điều này đã gây ra một cuộc thảo luận về các bản phát hành độc lập và các studio lớn (nghĩ lại Lorde) Đã tham gia một số game MMO lớn) Ông lưu ý rằng các game MMO độc lập phải đối mặt với sự phức tạp, khó khăn và nỗ lực tương tự, đồng thời chỉ ra nhiều trường hợp mà các công ty lớn đã ngạc nhiên trước độ khó của việc phát hành như vậy.

Chủ đề tiếp thị được đưa ra một cách hữu hình, nhìn chung có cảm xúc mạnh mẽ về “chính trị” của các studio trò chơi và cách các bộ phận tiếp thị hợp lý hóa ngân sách, một trong số đó than hồng Các nhà phát triển cho biết một số cách tiếp thị tốt nhất đi kèm với các bản cập nhật nội dung lớn và Sean đã nói về nguyên tắc trò chơi tự bán.

Chủ đề về việc người chơi đạt giới hạn cấp độ càng nhanh càng tốt đã được đưa ra và phản hồi từ các nhà phát triển cho thấy những kiểu người chơi này chính xác là những gì thể loại này phải giải quyết; họ không đánh giá những người chơi theo cách này, nhưng Khi những kiểu người chơi này đến và phàn nàn, sự chế giễu có thể bắt đầu. đồng thời, than hồng Các nhà phát triển đồng ý rằng tất cả những gì có thể làm là giữ kín danh tính và tiếp tục bổ sung nội dung, đặc biệt là khi các bản cập nhật khiến người chơi khó chịu.

Điều cuối cùng đáng chú ý là vấn đề kiểm duyệt cộng đồng, Lord thừa nhận rằng ngay cả khi đã làm việc trong ngành nhiều năm, anh ấy khó có thể không phản ứng trước một số bình luận ngu ngốc của người chơi.tại thời điểm này than hồng CM Elloa nói lớn về cách vượt qua sự ồn ào và tìm ra những phản hồi mang tính xây dựng. chính luồng hoàn chỉnh Nhìn chung rất cởi mở, hơi bẩn thỉu, nhưng cuối cùng vẫn đáng xem đối với những người hâm mộ thể loại này.

Nhân tiện, Eloya đã tổ chức một chương trình cộng đồng khác than hồng Cô ấy mời một người đồng tổ chức có ảnh hưởng khác đến đọc ghi chú bản vá và thảo luận về trò chơi. Video cũng đang chờ đợi bên dưới.

Quảng cáo