[ad_1]

Định mệnh 2 PS5 PS4 PlayStation

Destiny 2 sẽ ra mắt trên PS4 vào năm 2017 và sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ bảy vào cuối năm nay. Những người hâm mộ cuồng nhiệt đã từng vào vai một nhân vật nào đó, như Awakened quá sắc sảo hay Exo có vẻ ngoài ngốc nghếch, cuối cùng sẽ có thể thay đổi ngoại hình nhân vật của mình trong bản cập nhật sắp tới sẽ được phát hành trong gói mở rộng Final Form vào tháng 6 được phát hành trước đó.

Trong một bài đăng trên blog, Bungie xem trước tính năng được nhiều người yêu cầu bài viết trên blog. Những người chơi bắt đầu với Destiny ban đầu và nhập nhân vật của họ vào phần tiếp theo có thể đã nhìn chằm chằm vào cùng một nhân vật trong một thập kỷ, mụn cóc và tất cả, và sự bổ sung này có vẻ đã quá hạn lâu. Bungie đặt bối cảnh:

“Bạn đã tạo ra một Awakened rất sắc sảo khi còn là một thiếu niên. Có thể bạn đã chọn một số dấu vết đáng tiếc trên khuôn mặt con người của mình, hoặc có thể bạn đã không phối hợp màu sắc của miệng và mắt Exo của bạn. Hoặc có thể hình dáng cơ thể của nhân vật của bạn không còn đại diện cho danh tính của bạn nữa Dù lý do là gì đi nữa, bạn sẽ có thể thay đổi diện mạo Người bảo vệ của mình khi tùy chỉnh nhân vật có hiệu lực trong bản cập nhật dẫn đến việc phát hành Final Form.

Người chơi có thể tự do sửa đổi Người bảo vệ của mình trong giới hạn kích thước cơ thể, khuôn mặt, tóc/đầu và các dấu hiệu mà không mất phí. Tuy nhiên, nguồn gốc (con người, Exo, Awakened) không thể thay đổi được nên bạn phải mãi mãi sống chung với hậu quả của quyết định cụ thể đó.